ảnh phòng khách dự án Hạ Long Bay View

Hạ Long Bay View khuynh đảo thế cục thị trường bất động sản

Trên thế cục mất cân bằng cung cầu của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long, sánh cùng với những siêu phẩm tầm cỡ quốc tế, Hạ Long Bay View mang đến chuỗi căn hộ dịch vụ tiên phong với số lượng chỉ 568 căn và pháp lý vững vàng hiếm có. Vì thế, theo giới đầu tư dự đoán, dự án sẽ sớm tạo sóng khuynh đảo thị trường.

>>>Trở về trang chủ: https://halongbayviewapartment.com/

Hạ Long Bay View có được sức bật mạnh mẽ Thiên thời địa lợi nhân hòa

Trước khi có sự góp mặt của những siêu phẩm căn hộ Hạ Long Bay View, thành phố Hạ Long với kỳ quan di sản thiên nhiên thế giới đã đón nhận rất nhiều du khách tới tham quan và những nguồn vốn đầu tư của các “ông lớn” khắp cả nước. Đồng thời, để thúc đẩy sự phát triển của thành phố du lịch, chính quyền địa phương đã đầu tư xây dựng hàng loạt các dự án giao thông và dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động trong năm nay. Trong số đó, không thể không kể đến sân bay Quốc tế Vân Đồn, tuyến đường 10 làn xe nối cao tốc Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn với đường Hoàng Quốc Việt… Như vậy, có thể thấy trong tương lai để tiếp cận với thủ phủ du lịch nghỉ dưỡng Hạ Long, du khách có thể đi bằng đường hàng không, đường cao tốc ví như từ Hà Nội tới Hạ Long chỉ mất 2h lái xe.

Hạ tầng phát triển đồng bộ, điều kiện thiên nhiên thuận lợi, chính sách mở cửa thu hút đầu tư,  Hạ Long – Quảng Ninh hội tụ đủ các yếu tố thuận lợi cho các cơ hội đầu tư sinh lời, trở thành nơi thu hút đầu tư của hầu hết các “ông lớn” bất động sản tại miền Bắc.

ảnh căn hộ Hạ Long Bay View

Một góc phòng khách căn hộ Hạ Long Bay View

Dự án Hạ Long Bay View “giải tỏa cơn khát” nguồn cung phòng cho thị trường

Chọn đúng thời điểm thiên thời địa lợi và nhân hòa, chủ đầu tư Lạc Hồng quyết định tung ra thị trường chỉ 568 căn Hạ Long Bay View, phần nào giúp giải tỏa cơn khát nguồn cung căn hộ khách sạn còn thiếu trên thị trường. Theo thống kê của Sở Du lịch Quảng Ninh, tính đến đầu năm 2018, Quảng Ninh có 1.234 cơ sở lưu trú đã được xếp hạng với 19.773 phòng, nhưng chỉ có tổng cộng 41 khách sạn 3-5 sao, riêng Hạ Long là 35 cơ sở. Số lượng phòng này không thể đáp ứng hàng triệu lượt khách đổ về mỗi năm vì vậy, vào các dịp lễ Tết, mùa cao điểm, tình trạng cháy phòng vẫn thường xuyên diễn ra.

Tại những căn hộ dự án Hạ Long Bay View Quảng Ninh, dù là du khách thuê phòng hay những cư dân lựa chọn lưu trú lâu dài tại đây cũng có thể ngắm nhìn toàn cảnh vịnh biển hùng vĩ và đón nhận trải nghiệm sống đẳng cấp. Đồng thời với pháp lý vững vàng, ngay khi mua căn hộ, cả gia đình hoặc cá nhân có thể đăng ký hộ khẩu thường trú tại Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Cộng hưởng nhiều yếu tố lợi thế, Hạ Long Bay View đang trở thành tâm điểm đầu tư của miền Bắc cũng như chốn an cư hạng sang đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ 2 hiện nay.