Bể bơi Hạ Long Bay View

Hé lộ chân dung khách hàng của siêu phẩm dự án Hạ Long Bay View

Chỉ sau vài tháng ra mắt, du an Ha Long Bay View đã gây được ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng và tạo một lực hút vốn đầu tư khắp mọi miền cả nước. Nhờ có những đặc điểm tiên phong, các căn hộ dự án vô hình chung đã tạo nên những “hương vị mới” đánh thức các khách hàng tiềm năng.

Mô hình căn hộ dịch vụ tuy không còn xa lạ với những nhà đầu tư nhưng tại Hạ Long, loại hình như căn hộ Hạ Long Bay View khá hiếm và đúng thời điểm “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.  Chính vì vậy, là những nhà đầu tư nhanh nhạy, một cơ hội sinh lời mới là điều khó có thể bỏ lỡ.

Doanh nghiệp bắt nhanh xu hướng đầu tư hưởng lợi kép

Đối với nhiều doanh nghiệp, công ty đa quốc gia hay tập đoàn lớn, những chuyến đi công tác là những sự kiện được diễn ra liên tục và thường xuyên. Trong khi đó, xét về mặt địa điểm, Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung trong những năm gần đây là một trong những địa phương có tốc độ phát triển mạnh về mọi mặt. Đồng thời nhằm thúc đẩy hơn nữa thế mạnh về du lịch, chính quyền địa phương cũng có nhiều động thái đầu tư đặc biệt về giao thông giúp khách du lịch có thể tiếp cận dễ dàng như : sân bay Quốc tế Vân Đồn, tuyến đường 10 làn xe nối cao tốc Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn với đường Hoàng Quốc Việt…

Chính vì vậy những mô hình bất động sản tại những khu vực trọng điểm mở cửa đầu tư đồng thời có thế mạnh về du lịch như căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View tại trung tâm thành phố Hạ Long Quảng Ninh thường được các doanh nghiệp ưa chuộng. Với việc sở hữu một hoặc một số lượng căn hộ tại dự án, các doanh nghiệp có ngay địa điểm nghỉ ngơi đẳng cấp cho nhân viên công tác tại Quảng Ninh hay một số tỉnh lân cận. Bất kể khi nào có nhu cầu, công ty cũng có thể sử dụng ngay mà không cần lo lắng tới khoảng giá chênh lệch vào mùa cao điểm.

Như vậy, với nhu cầu sẵn có và lợi ích từ căn hộ khách sạn, nhiều doanh nghiệp đã nhận thấy du an Ha Long Bay View là một kênh đầu tư hiệu quả, vừa tối ưu chi phí lưu trú cho nhân viên và đối tác trong các dịp nghỉ dưỡng hoặc công tác, vừa sinh lời khi ủy thác cho đơn vị quản lý cho khách du lịch thuê trong thời gian không sử dụng.

Bể bơi Hạ Long Bay View

Nghỉ dưỡng kết hợp đầu tư tại du an Ha Long Bay View

Du an Ha Long Bay View đáp ứng nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai

>>> Chính sách ưu đãi mới nhất của dự án Ha Long Bay View: https://halongbayviewapartment.com/chinh-sach-ban-hang-ha-long-bay-view/

Nếu doanh nghiệp sử dụng căn hộ dự án Hạ Long Bay View như địa điểm chủ động cho những chuyến công tác thì nhiều nhà đầu tư cũng có thể sở hữu căn hộ để bắt kịp xu hướng có được ngôi nhà thứ 2. Với thiết kế vượt trội, căn hộ có đầy đủ những gian phòng chức năng phục vụ nhu cầu sống lâu dài của cư dân tương lai. Vì vậy, ngay cả khi ở miền đất du lịch, gia đình vẫn có được không gian ấm cúng xum vầy tại phòng bếp, những món ăn thân thuộc hay những gian phòng ngủ riêng tư thoải mái tiện nghi như ở nhà.

Với những ưu thế khác biệt so với các dự án cùng trên mảnh đất Hạ Long, những căn hộ du an Ha Long Bay View đang dần có chủ. Chỉ với một khoản vốn đầu tư ban đầu 400 triệu đồng, các nhà đầu tư có ngay căn hộ tiện nghi sang trọng với nội thất 5 sao cũng như vừa giải quyết bài toán chỗ ở vừa tạo ra nhiều cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả.