Chung cư Picity Quận 12 sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất

Chung cư Picity Quận 12 đón đầu xu hướng sống hiện đại

Năm 2020 là một năm chứng kiến nhiều sự thay đổi trong xu hướng sống và sở hữu bất động sản mới tại thành phố Hồ Chí Minh, với sự xuất hiện của càng nhiều các dự án từ trung cấp đến cao cấp tại các Quận ngoại ô như Quận 12, Quận Gò Vấp hay Quận 7.

Và một trong những xu hướng nổi bật nhất hiện nay chính là xu hướng sở hữu và mua bán căn hộ chung cư Picity Quận 12. Sở dĩ có điều này là do nơi đây có được hàng loạt những yếu tố vô cùng tốt, trong đó có yếu tố vị trí đắc địa và phong thủy, hệ tiện ích đa dạng và chất lượng, và cuối cùng là một thiết kế đẳng cấp.

Chung cư Picity Quận 12 sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất

Đối với một dự án nhà đất, điều đầu tiên làm nên giá trị và sự thành công của dự án này trong tương lai chính là yếu tố vị trí của dự án đó. Điều này cũng được áp dụng vô cùng tốt đối với kế hoạch bán căn hộ chung cư Picity Quận 12 khi dự án này được sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ chí Minh. Với vị trí này, lợi thế đầu tiên mang lại được cho cư dân dự án chính là một hệ thống giao thông thuận tiện vô cùng. Từ đây, cư dân Picity có thể di chuyển nhanh chóng và dễ dàng đến các khu vực khác của thành phố.

Lavilla Green City là dự án đầu tiên hợp tác giữa Đồng Tâm Group và Trần Anh group tại TP. Tân An, dự án được xem là đón đầu xu hướng đầu tư tại trung tâm đô thị mới tại long an với tiện ích sinh thái vượt trội kết hợp phong cách sống hiện đại. Thông tin chi tiết dự án, vui lòng tham khảo tại website https://liengtam.com/

Chung cư Picity Quận 12 sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất

Chung cư Picity Quận 12 sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất

Ngoài ra, dự án này còn nằm gần đường Quốc lộ 1A, khiến cho quãng đường đi từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh khác như Bình Dương, Long An… dễ dàng hơn rất nhiều, rút ngắn khoảng thời gian phải di chuyển. Dự án này cũng nằm rất gần các nút giao thông quan trọng của thành phố, tiêu biểu là sân bay Tân Sơn Nhất, sông Vàm Thuật, sông Sài Gòn… , tất cả cùng tạo nên một dự án nằm ở vị trí trung tâm phía bắc Thành phố, có thể kết nối nhanh chóng đến tất cả mọi nơi.

Một ưu điểm khác nữa của vị trí nơi đây chính là nét phong thủy tài vượng, thể hiện qua hình tượng “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Với sự hội tụ của ba yếu tố đại cát này, sản phẩm chung cư Picity đã được sở hữu một tầng giá trị khác, khiến cho quý khách có thể yên tâm hơn về cuộc sống tại nơi đây.

Hệ tiện ích đa dạng và thiết kế thời thượng tại Picity

Dự án bán căn hộ chung cư Picity Quận 12 là một trong những dự án hiếm hoi được sở hữu hàng loạt các yếu tố cao cấp trong một sản phẩm tầm trung. Tại đây, khách hàng được sở hữu những căn hộ chất lượng với hệ tiện ích đa dạng và thiết kế thời thượng. Có thể nói, trên thị trường mua bán căn hộ chung cư Picity Quận 12, ta có thể thấy được rằng bất cứ khách hàng nào khi tiếp xúc với căn hộ sẽ đều có nhận định rằng đây là một căn hộ đáng sống, thứ nhất là nhờ vào sự tiện lợi và thoải mái khi hầu hết các nhu cầu về dịch vụ, tiện ích đều được đáp ứng nhanh chóng với chất lượng hoàn hảo nhất.

Hệ tiện ích đa dạng và thiết kế thời thượng tại Picity

Hệ tiện ích đa dạng và thiết kế thời thượng tại Picity

Cụ thể, tại Picity, cư dân được hưởng hàng loạt những tiện ích như không gian cây xanh, bể bơi, trường mầm non, trường liên cấp quốc tế, siêu thị, spa & gym…, tất cả đều cung cấp dịch vụ chất lượng và đạt chuẩn quốc tế.

Bên cạnh yếu tố tiện ích, yếu tố thiết kế cũng chính là điểm nhấn thu hút sự chú ý của thị trường tới dự án Picity Thạnh Xuân này. Thiết kế của dự án này được tạo nên bởi đơn vị Humphreys & Partners, một đơn vị có kinh nghiệm 27 năm hoạt động và đã gặt hái được nhiều giải thưởng lớn nhỏ. Nhờ đơn vị này mà các căn hộ tại Picity High Park Quận 12 đều có được thiết kế tinh tế, hiện đại nhưng cũng không kém phần xa hoa.

Picity High Park Quận 12 là một điểm đến số một tại khu vực phía bắc Thành phố Hồ Chí Minh, mang đến vị trí đắc địa, tiện nghi tuyệt vời và thiết kế hàng đầu. Quý khách xem thêm về dự án tại đây: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html