Hạ Long Bay View – Đón đầu xu hướng đầu tư căn hộ khách sạn tại Hạ Long

Là dự án tiên phong với mô hình căn hộ khách sạn tại Hạ Long, Hạ Long Bay View mang đến cơ hội đón đầu xu thế đầu tư căn hộ khách sạn với nhiều lợi thế hấp dẫn. Lựa chọn dự án nhà đầu tư được đảm bảo sinh lời vượt trội và ổn định lâu dài.

Tiềm năng phát triển du lịch lớn tại Hạ Long

Hạ Long vốn là một trong những trung tâm du lịch lớn của cả nước với lượng khách khổng lồ mỗi năm. Theo báo cáo từ Sở du lịch tỉnh Quảng Ninh, trong 10 tháng đầu năm 2018 lượng du khách đến đây ước tính đạt hơn 10,7 triệu lượt, tăng 25% so với cùng kỳ năm 2017. Trong đó, lượng khách quốc tế ước tính đạt 4 triệu lượt, tăng 19% so với cùng kỳ. Hơn thế trong năm 2018 tỉnh Quảng Ninh liên tục thực hiện nhiều giải pháp và đa dạng các sản phẩm, quảng bá xúc tiến du lịch để thu hút thêm du khách. Đặc biệt những công trình hạ tầng giao thông trọng điểm và các dự án hàng ngàn tỷ đồng liên tục được công bố, dự kiến hoàn thiện trong năm 2018 và 2019, càng khẳng định tiềm năng phát triển du lịch lớn tại Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng. Chính những kết quả tích cực cùng tiềm năng lớn từ du lịch mà Hạ Long luôn được nhận định là thị trường nghỉ dưỡng đầy tiềm năng, mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư tiên phong.

Căn hộ khách sạn tại Hạ Long – Nhu cầu lớn nhưng nguồn cung lại hạn chế

Tiềm năng du lịch và lợi thế của thị trường Hạ Long là điều mà bất kỳ nhà đầu tư chuyên nghiệp nào cũng dễ dàng nhận thấy. Chính bởi vậy trong những năm gần đây các nhà đầu tư đang có xu hướng đổ dồn về thị trường tiềm năng này. Đặc biệt với những sản phẩm hot như căn hộ khách sạn lại càng được săn đón. Thế nhưng nguồn cung lại vô cùng hạn hẹp, chưa đáp ứng được thị trường. Đây vừa là thách thức cho Hạ Long nhưng lại mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư tiên phong.

Nắm bắt được những tiềm năng cũng như xu hướng thị trường, Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng đã xúc tiến dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View với sản phẩm tập trung – căn hộ khách sạn, vừa đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách vừa mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Ramada Hạ Long Bay View - đón đầu xu thế đầu tư

Ramada Hạ Long Bay View

Căn hộ Hạ Long Bay View – Đáp ứng chuẩn nhu cầu thị trường

Ramada Ha Long Bay View là dự án tiên phong cho mô hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng – với thiết kế dạng căn hộ nhưng lại được bố trí, nội thất theo tiêu chuẩn khách sạn hạng sang. Đây là mô hình sản phẩm đầu tư đang vô cùng được săn đón trên thị trường. Sở hữu vị trí đắt giá cùng với những ưu thế vượt trội lại “đánh trúng” nhu cầu của thị trường, căn hộ Hạ Long Bay View nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư và du khách.

Một trong những điểm nổi bật nhất tại dự án chính là sở hữu tầm nhìn không đối thử, view 360 độ, thu trọn vịnh Hạ Long, Vịnh Cửa Lục và toàn bộ thành phố trong tầm mắt, mang đến nghỉ dưỡng chuẩn thượng lưu và đẳng cấp. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu chuỗi tiện ích cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của du khách từ vui chơi giải trí, mua sắm, ăn uống, tận hưởng thư giãn… Với thiết kế thông minh và linh hoạt cùng hệ thống tiện ích đa dạng, căn hộ Hạ Long Bay View đáp ứng mọi tiêu chí nghỉ dưỡng của du khách, dễ dàng chinh phục và níu chân du khách. Đây cũng là lợi thế đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn, mang đến lợi nhuận vượt trội cho các chủ sở hữu.

Đón đầu xu thế đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng cùng những ưu thế vượt trội, Hạ Long Bay View là lựa chọn đầu tư hấp dẫn cho mọi giới đầu tư để thu lời bền vững.