toàn bộ căn hộ Hạ Long Bay View

Dự án Hạ Long Bay View và bước đột phá chiến lược của chủ đầu tư Lạc Hồng

Trong những ngày tháng đầu năm, dự án Hạ Long Bay View đã đang trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư địa ốc, đặc biệt là những khách hàng lớn đến từ thủ đô Hà Nội. Mau chóng xác lập vị thế cao trên thương trường, ít ai biết chủ đầu tư Lạc Hồng đã gửi gắm cho dự án một chiến lược tài ba xứng tầm.

Dự án Hạ Long Bay View “lột xác” ngoạn mục

Chiếm hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố du lịch trọng điểm Hạ Long, dự án hiện tại đã được đảm bảo về tiến độ và hứa hẹn sẽ bàn giao tới tay khách hàng vào quý II năm 2019. Bên cạnh những lợi thế về vị trí, dự án Hạ Long Bay View còn sở hữu cho mình nhiều “điểm sáng” hiếm có dự án nào khác trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng  có được. Và đứng sau những sự đầu tư quy mô đó là những tâm huyết cũng như chiến lược có tầm của chủ đầu tư Lạc Hồng.

Trước khi được biết đến là những căn hộ dịch vụ tiên phong trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long, những căn hộ Hạ Long Bay View từng có tên gọi khác là căn hộ chung cư Lạc Hồng Lotus. Định hướng ban đầu của chủ đầu tư chỉ là mong muốn cung cấp những căn hộ lưu trú cao cấp dành cho cư dân sinh sống và dự kiến sẽ sống lâu dài tại mảnh đất Vịnh Hạ Long. Thế nhưng, nhằm mở rộng tệp khách hàng cũng như đánh thức tiềm năng sinh lời hấp dẫn của dự án, chủ đầu tư đã mạnh tay “xuống tiền” đầu tư nâng tầm dự án và hợp tác với những tên tuổi danh tiếng để kiến tạo nên chuỗi căn hộ dịch vụ vô cùng tiện nghi.

toàn bộ căn hộ Hạ Long Bay View

Sức tiếp cận của Hạ Long Bay View ngày càng gia tăng

Xem thêm những chính sách ưu đãi cụ thể chính thức từ chủ đầu tư: https://halongbayviewapartment.com/chinh-sach-ban-hang-ha-long-bay-view/

Và bước đệm trở thành siêu phẩm căn hộ cao cấp hút vốn đầu tư

Sự dịch chuyển trở thành căn hộ dịch vụ, siêu phẩm dự án đón chào nguồn vốn khủng từ các nhà đầu tư tại các tỉnh thành khác đặc biệt là những nhà đầu tư đến từ Hà Nội. Bởi lẽ, căn hộ Hạ Long Bay View không chỉ có thể lưu trú mà còn trao cơ hội cho các nhà đầu tư kinh doanh sinh lời. Ủy thác cho thuê cho đơn vị quản lý và ngồi từ xa hưởng lợi nhuận ổn định trong bối cảnh du lịch vịnh Hạ Long chưa hề có dấu hiệu ngừng tăng trưởng.

Mặt khác, khác với những căn hộ khách sạn hay những căn hộ lưu trú cho thuê thông thường, dự án Hạ Long Bay View được xây dựng thiết kế theo phong cách sang trọng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Dù cho khách hàng mua để ở hay để cho thuê, căn hộ dự án vẫn được trang bị đầy đủ các gian phòng chức năng phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Đó chính là điểm khác biệt trong chuỗi những căn hộ trên thị trường hiện nay. Thêm nữa, cùng với pháp lý vững vàng, dự án Hạ Long Bay View dường như “1 thỏi nam châm nhiều chân hút” nguồn vốn đầu tư đổ vào dự án.

Hiện tại, với những yếu tố mang lại nhiều lợi thế tại chính dự án và số lượng căn hộ chỉ chưa đầy 568 căn, bảng hàng căn hộ dự án Hạ Long Bay View không còn nhiều cho các nhà đầu tư “chậm chân”. Vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội sinh lời trong tầm tay này.