Smart City thay đổi môi trường sống cho người Hà Thành

Smart City – Thay đổi cuộc sống của người Hà Thành

Hiện thực cuộc sống của người dân Hà Nội đang chính là mối lo lớn của rất nhiều khách hàng. Cây xanh bị chặt phá, di dời ra khỏi những tuyến đường lớn, nhường chỗ cho những công trình giao thông. Thậm chí, nhiều đường cây lớn xanh mướt, với những cây cổ thụ lớn từ hàng chục năm cũng bị đốn hạ.

Chưa kể đến những công trình lớn, các dự án nhà ở đang phát triển rầm rộ, khiến tình trạng ô nhiễm môi trường, bụi mịn ngày càng gia tăng, gây nghiêm trọng trực tiếp đến sức khỏe của mỗi người dân, đặc biệt trẻ em. Tuy nhiên, với vị thế là một chủ đầu tư lớn bậc nhất trên thị trường bất động sản, Vingroup luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những thay đổi về cuộc sống hiện tại.

Chính vì vậy, Smart City chính là lời hồi đáp tốt nhất, hứa hẹn mang đến những không gian sống xanh bậc nhất hiện nay, thay đổi cuộc sống của người dân.

Smart City thay đổi môi trường sống cho người Hà Thành

Smart City thay đổi môi trường sống cho người Hà Thành

Smart City thay đổi môi trường sống cho người Hà Thành

Ô nhiễm môi trường không chỉ là vấn nạn mới đây của người Hà Nội, mà đã là vấn đề từ rất lâu, và sẽ được tiếp diễn trong rất nhiều năm nữa. Tình hình gia tăng mức độ nguy hiểm của ô nhiễm môi trường chắc chắn chỉ có thể tăng mạnh, không có dấu hiệu giảm. Đây mới chính là nỗi lo khiến nhiều người giàu đã chuyển đến sống những vùng ven đô, thay vì chọn cuộc sống nhà cao, cửa rộng nơi phố phường tấp nập nhưng luôn bụi bặm và ô nhiễm trầm trọng.

Nhưng đây chắc chắn không phải cách giải quyết tốt nhất, bởi sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều vấn đề trong cuộc sống, từ việc đi lại đến học hành của con em. Vì vậy, cần một dự án nhà ở mang tới môi trường sống mới cho người dân, nhưng vẫn phải đảm bảo vị trí trung tâm của mình.

Smart City là dự án như vậy, nằm ngay trên mặt đường đại lộ Thăng Long, cách trung tâm Hội Nghị Quốc gia chỉ 7 phút di chuyển, đây là một vị trí lý tưởng để kết nối đến các tuyến đường cửa ngõ huyết mạch phía Tây thủ đô, kết nối đến những quận huyện khác trong nội thành Hà Nội. Đặc biệt, thông qua những tuyến đường cao tốc, đường trên cao, kết nối thuận tiện đến những vùng kinh tế lân cận, các tỉnh thành khác. Với những khách hàng thường xuyên bận rộn, phải di chuyển nhiều, đây chính là vị trí lý tưởng nhất để an cư.

Đô thị Smart City chuẩn sống sang cho người Hà Thành

Đô thị Smart City chuẩn sống sang cho người Hà Thành

Tuy nhiên, điều thể hiện sự khác biệt của Smart City, chính là hệ sinh thái lớn bậc nhất mà dự án đang sở hữu trên tổng diện tích 280ha. Không chỉ có những công viên thể thao xanh mướt, dự án còn có những hồ nhân tạo vô cùng lớn, những khu vực nghỉ dưỡng, vui chơi ngoài trời tràn ngập màu xanh để cộng đồng cư dân có thể tận hưởng mỗi ngày. Không chỉ là đại đô thị dành cho người giàu, đây còn là đại đô thị sinh thái lớn bậc nhất hiện nay tại khu vực phía Tây.

Đô thị Smart City chuẩn sống sang cho người Hà Thành

Những căn nhà đồ sộ nơi mặt phố, nguy nga, tráng lệ vốn trước kia được người Hà Thành rất coi trọng, là sự chuẩn sang mà chỉ giới giàu mới có được. Tuy nhiên, cùng với sự thay đổi của thời gian, với cuộc sống hiện tại và nhu cầu của con người, quan niệm này đang dần thay đổi. Đó là lý do vì sao những căn hộ Smart City lại được khách hàng yêu thích đến vậy.

Không còn là nhà mặt phố, nhưng là nhà lớn, thiết kế sang trọng, đẳng cấp trong một đại đô thị lớn nhất hiện nay, nguy nga, tráng lệ từ cổng chào, có bảo vệ canh gác nghiêm ngặt, ứng dụng công nghệ 4.0 để đảm bảo an  ninh mới trở thành xu hướng mới, mang đến chuẩn sống sang mới cho người dân Hà Thành.

Rõ ràng, Smart City đang thay đổ suy nghĩ của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, dưới sự quản lý và vận hành của Vinhomes, mọi tiêu chuẩn đều được thay đổi với sự khắt khe và chắt lọc nhất để đem tới sự hài lòng tuyệt đối. Bán chung cư Anland Lake Viewchung cư Imperia Smart City đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm, quý khách hàng có thể tham khải thêm thông tin.