Cách lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại Hạ Long Quảng Ninh

Hạ Long là thành phố đang được đầu tư xây dựng mạnh mẽ mấy năm gần đây. Các tòa nhà, chung cư, khu đô thị được xây dựng khắp nơi trên địa bàn thành phố.

Chính vì vậy, nhu cầu vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tăng lên rất cao. Có nhiều công ty hoặc đội nhóm hình thành và phát triển ngành vệ sinh nhà sạch để phục vụ nhu cầu thị trường.

Bài viết này, donnhahalong.com lưu ý một số điểm để bạn có thể chọn lựa được công ty hoặc đội nhóm uy tín làm dịch vụ vệ sinh nhà sạch và vệ sinh công nghiệp tại Hạ Long Quảng Ninh.

Cách nhận biết công ty vệ sinh công nghiệp uy tín tại Hạ Long 

Nếu người quen của bạn đã từng sử dụng dịch vụ vệ sinh của một đơn vị nào đó và cảm thấy hài lòng thì bạn nên chọn luôn đơn vị đó. 

Còn không, bạn có thể tìm hiểu trên google. Chỉ cần tìm kiếm cụm từ: vệ sinh công nghiệp hạ long, dọn nhà hạ long, nhà sạch hạ long, dọn vệ sinh nhà mới xây, giặt thàm,  …. 

Khi tìm thấy một đơn vị trên mạng, bạn hãy đọc kỹ web của họ xem họ cung cấp những dịch vụ gì, giá cả thế nào.

Thông thường, một công ty vệ sinh chuyên nghiệp cung cấp khá đa dạng các loại hình làm sạch khác nhau. Có thể kể đến một số loại hình làm sạch căn bản sau:

  • Vệ sinh công trình sau xây dựng
  • Dọn dẹp tổng vệ sinh chi tiết nhà ở và công trình, tòa nhà
  • Đu dây lau rửa vệ sinh kính tòa nhà cao tầng, vệ sinh mặt ngoài công trình xây dựng
  • Giặt thảm trải sàn, giặt ghế sofa, vệ sinh nghế văn phòng
  • Làm sạch mốc tường, trần nhà

Bạn nên xem kỹ những hình ảnh trên Web hoặc Fanpage của họ, xem hình ảnh thi công thực tế và những máy móc vệ sinh của họ có đầy đủ không. Những máy móc tối thiểu để xử lý vết bẩn của một công ty vệ sinh công nghiệp bao gồm: máy hút bụi, máy chà sàn, máy bơm áp lực, máy giặt thảm phun hút, quạt sấy thảm, … 

Hãy gọi cho họ đến khảo sát trực tiếp tại nhà hoặc tại công trình cần vệ sinh của bạn. Khi khảo sát và nói chuyện trực tiếp, bạn có thể hỏi họ về kinh nghiệm thực tế họ đã làm và qua các tư vấn bạn có thể đánh giá độ tin tưởng của một đơn vị làm dịch vụ.

Xem thêm: https://donnhahalong.com/bang-gia-ve-sinh-cong-nghiep-ha-long/

Dịch vụ nhà sạch Phương Đông

Dịch vụ nhà sạch Phương Đông tại Hạ Long là đơn vị có nhiều năm cung cấp dịch vụ dọn nhà công nghiệp, dọn dẹp vệ sinh nhà ở cho khách hàng Hạ Long Quảng Ninh.

Nhà sạch Phương Đông cung cấp dịch vụ làm sạch đa dạng, chất lượng dịch vụ ổn định, giá thành cạnh tranh rất hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn đơn vị này để thực hiện việc dọn dẹp vệ sinh cho gia đình hay cơ quan của bạn.

Theo thông tin thu thập được, nhà sạch Phương Đông đã  thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho hàng nghìn khách hàng tại Hạ Long. Tỉ lệ hài lòng của khách hàng khá cao, lên đến 95%.

Bạn cần tìm dịch vụ dọn dẹp vệ sinh công nghiệp tại Hạ Long Quảng Ninh?

Hãy liên hệ hotline: 0989.055.448