Hạ Long Bay View – Đòn bẩy từ giá trị thương hiệu của đơn vị quản lý

Không chỉ được thừa hưởng nhiều tiềm năng từ thị trường cộng hưởng với những ưu thế riêng biệt của dự án, Ramada Hạ Long Bay View còn được thừa hưởng đòn bẩy lớn từ giá trị thương hiệu đơn vị quản lý. Đây hứa hẹn là kênh đầu tư an nhàn và sinh lời hiệu quả cho mọi khách hàng tại thị trường Hạ Long.

Hạ Long Bay View – Sự góp mặt của thương hiệu hàng đầu thế giới

Vào ngày 27/10/2018, chủ đầu tư Công ty CP Tư vấn Phát triển Hồng Quân đã chính thức ký kết hợp tác với Ramada By Wyndham, một trong những thương hiệu quốc tế nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới để vận hành, khai thác tại dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View. Đây là một lợi thế lớn và là đòn bẩy mạnh mẽ tăng sức hấp dẫn cho dự án. Bởi không phải dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào cũng có thể thu hút và được hợp tác với thương hiệu quốc tế.

Với 8000 khách sạn lớn nhỏ với 683.300 phòng trải rộng trên 76 quốc gia ở 6 châu lục, Tập đoàn Wyndham luôn nằm trong top những thương hiệu khách sạn đắt giá nhất thế giới bên cạnh Accor, Hilton, Marriott, Intercontinental…Mà Ramada chính là một trong những thương hiệu lớn của Wyndham. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với danh tiếng trên thị trường, đơn vị quản lý luôn đảm bảo chất lượng căn hộ Hạ Long Bay View luôn theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng, đồng thời đảm bảo hiệu suất khai thác kinh doanh lớn cho các chủ sở hữu.

Hạ Long Bay View hưởng lợi từ thương hiệu quản lý

Cơ hội đầu tư an nhàn và sinh lời ổn định

Với lợi thế được quản lý và vận hành của thương hiệu quốc tế, Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View không chỉ được đảm bảo chất lượng căn hộ luôn vượt trội và chuẩn đẳng cấp quốc tế mà thương hiệu quốc tế còn đảm bảo khả năng kinh doanh hiệu quả, mang đến cơ hội đầu tư an nhàn sinh lời ổn định cho chủ sở hữu.

Theo đại diện chủ đầu tư dự án cho biết ”Với bề dày kinh nghiệm trong việc vận hành và quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng toàn cầu, đơn vị quản lý sẽ góp phần nâng tầm giá trị dự án lên một đẳng cấp mới và đảm bảo hiệu quả kinh doanh luôn vượt trội”. Và thực tế cũng chứng minh, những dự án có sự tham gia quản lý của các đơn vị hàng đầu thế giới luôn có hiệu quả kinh doanh tốt gấp 1,5 lần so với những dự án khác, bởi sức hút của thương hiệu quản lý đồng thời lại được thừa hưởng tệp khách hàng trung thành lớn trên toàn cầu. Chính bởi vậy đầu tư vào những dự án này, nhà đầu tư nắm chắc trong tay một cơ hội đầu tư an nhàn và có dòng lợi nhuận ổn định, đúng hạn.

Hơn thế, xét về những ưu điểm của dự án Ramada Hạ Long Bay View càng khẳng định cơ hội sinh lời chắc chắn cho các chủ sở hữu. Bởi hiếm có dự án nào lại sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Hạ Long, nằm ngay chân cầu Bãi Cháy vừa thuận tiện đón đầu du khách nghỉ dưỡng, lại được hưởng tầm view Paronama đắt giá. Cộng hưởng với đó là thiết kế hiện đại, tinh tế cùng hệ thống tiện ích đa dạng càng tăng sức hút với các du khách. Đây chính là những yếu tố cực kỳ quan trọng đảm bảo tiềm năng cho thuê và công suất phòng ấn tượng tại Hạ Long Bay View, mang đến lợi nhuận khổng lồ cho chủ sở hữu.

Có thể nói từ đòn bẩy thương hiệu quản lý quốc tế cùng những ưu thế riêng biệt của dự án, Ramada Hạ Long Bay View khẳng định là lựa chọn đầu tư xứng tiền và mang đến những lợi nhuận vượt trội trong tương lai.