Tiến độ dự án Hạ Long Bay View đảm bảo đúng kỳ hạn bàn giao

Hạ Long Bay View là một trong những dự án căn hộ dịch vụ cao cấp mang đẳng cấp 5 sao đang được chú ý nhiều nhất hiện nay tại Hạ Long. Với tiềm lực tài chính lớn mạnh, kinh nghiệm dày dặn của chủ đầu tư bất động sản và tiến độ các dự án trước đều đúng kỳ hạn nên khi thực thi Hạ Long Bay View tiến độ chắc chắn sẽ được đảm bảo đúng với kỳ hạn bàn giao trong Quý IV/2019  như đã cam kết.

Tiến độ Hạ Long Bay View đang được thúc đẩy mạnh

Hạ Long Bay View được ông lớn Lạc Hồng Corp vừa làm chủ đầu tư, vừa là nhà thầu thiết kế, thi công nên chắc chắn sẽ đảm bảo được về tiến độ cũng như chất lượng của dự án. Vì thế dự án Hạ Long Bay View càng mở ra sức hấp dẫn lớn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản Hạ Long, đang được nhiều khách hàng, các nhà đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm.

Theo những thông tin mà chúng tôi ghi nhận được tại công trường thì tiến độ dự án Hạ Long Bay View đã cất nóc và đang gấp rút triển khai những hàng mục cuối để đi vào quá trình hoàn thiện, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình đúng với dự kiến đến Quý IV/2019.

Dưới đây là hình ảnh tổng quan về tiến độ của dự án Hạ Long Bay View đã xây dựng xong phần thô và dần đi vào hoàn thiện.

Tiến độ dự án Hạ Long Bay View

Dự án Hạ Long Bay View đã xây dựng xong phần thô và dần đi vào hoàn thiện

tiến độ dự án Hạ Long View

Hình ảnh tổng quan về tiến độ dự án Hạ Long View

Dự án Hạ Long Bay View: Một trong những dự án hiếm hoi đạt tiến độ

Dự án Hạ Long Bay View đã xây xong phần thô và dần đi vào hoàn thiện vì thế càng có đầy đủ căn cứ khẳng định dự án sẽ được hoàn thành như đúng tiến độ đã bàn giao, đồng thời còn mang đến một sản phẩm chất lượng, tiết kiệm chi phí để có giá bán cạnh tranh nhất cho khách hàng và nhà đầu tư trên cả nước.

Bên cạnh tiến độ được đảm bảo, thì Hạ Long Bay View còn sở hữu vị trí địa lý đắc địa nằm ngay tại trung tâm Hòn Gai, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh có tầm nhìn ra 4 hướng vịnh, công viên, Hồ Điều Hòa, rừng sinh thái lại gần với các địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng tại Hạ Long như: Công viên Hạ Long, Công Viên Đại Dương, bệnh viện tỉnh Quảng Ninh, Chợ Hạ Long, Vincom Plaza Hạ Long, Hồ Yết Kiêu, Sun World Ha Long Park, Vịnh Hạ Long nên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư trên cả nước, nhiều nhà đầu tư không ngần ngại bỏ tiền mua hai, ba căn một lúc vừa để ở, vừa để cho thuê hoặc bán lại kiếm lời.

Dự án Hạ Long Bay View

Hình ảnh tổng quan về dự án Hạ Long bay view

Hiện tại, các căn hộ Hạ Long Bay View đã được chính thức mở bán với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng nên suất đầu tư các căn hộ dịch vụ này ngày càng cực kỳ hiếm. Là một nhà đầu tư thông thái, chắc chắn không thể bỏ qua một suất đầu tư vào dự án Hạ Long Bay View để tạo kênh sinh lời khủng cho mình ngay khi dự án đi vào hoạt động.

Hàng năm, Hạ Long đón hàng triệu lượt khách du lịch đổ về và con số này đang càng ngày càng tăng vì thế tiềm năng du lịch ở đây là vô cùng lớn. Hơn nữa, dự án được tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân của rất nhiều du khách một khi đã đặt chân tới nghỉ dưỡng trên mảnh đất Hạ Long. Xem thêm: Vị trí dự án Hạ Long Bay View ở đâu?