Hạ Long Bay View sở hữu vị trí địa lý đắc địa nhất khu

Hạ Long Bay View sở hữu vị trí đắc địa nhất khu, tọa lạc tại Phố Hồng Tiến, Phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Nằm trong không gian xanh với không khí trong lành và không gian yên tĩnh, sở hữu hạ tầng và tiện ích đồng bộ và một cộng đồng dân cư văn minh và phát triển bậc nhất hiện nay. Hứa hẹn sẽ đem lại một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản.

Vị trí Hạ Long Bay View ở đâu?

Chủ đầu tư công ty CPĐT Lạc Hồng bằng nguồn tài chính lớn mạnh, kinh nghiệm đầu tư nhiều dự án bất động sản đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để tậu được lô đất vàng trên thuộc phường Trần Hưng Đạo, từ đó xây dựng nên dự án Hạ Long Bay View, căn hộ dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp nhất tại Hạ Long hiện nay.

Dự án Hạ Long Bay View sở hữu vị trí “độc tôn” với góc view đẹp, là một dự án duy nhất có tầm nhìn không giới hạn ra: 4 hướng vịnh, công viên, Hồ Điều Hòa, rừng sinh thái. Chính vì thế khả năng liên kết rất linh hoạt đến nhiều vùng, mở ra giá trị kinh tế lớn hứa hẹn là một sản phẩm “kim cương” dành cho quý khách hàng và các nhà đầu tư thông thái.

toàn bộ căn hộ Hạ Long Bay View

Vị trí vàng của dự án Hạ Long Bay View

Bên cạnh đó, với vị trí địa lý đắc địa nên thuận tiện cho việc di chuyển tới các địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng tại Hạ Long như: Công viên Hạ Long, Công Viên Đại Dương, bệnh viện tỉnh Quảng Ninh, Chợ Hạ Long, Vincom Plaza Hạ Long, Hồ Yết Kiêu, Sun World Ha Long Park, Vịnh Hạ Long… vậy nên, du khách nghỉ dưỡng ở đây sẽ được hưởng muôn vàn tiện ích ngoại  khu, dễ dàng kết nối ra Vịnh Hạ Long và các địa điểm vui chơi giải trí, ăn uống, mua sắm lớn.

Tiềm năng phát triển vượt trội từ vị trí dự án Hạ Long Bay View

Vị trí dự án Hạ Long Bay View có khoảng cách rất ngắn tới các địa danh nổi tiếng như:  Sun World Ha Long Park, Vịnh Hạ Long… sẽ là 1 trong những tiêu chí vàng trợ giúp Hạ Long Bay View trở thành mối quan tâm thu hút của nhiều khách hàng và nhà đầu tư, trở thành hình tượng mới về chốn định cư nghỉ ngơi lí tưởng hàng đầu hiện nay.

Theo báo cáo của UBND Thành phố Hạ Long, năm 2017, tổng khách du lịch đến Hạ Long đạt 6,93 triệu lượt, tăng 12,9% so với năm 2016, trong đó khách quốc tế đạt 2,94 triệu lượt. Trong 3 tháng đầu năm 2018, Hạ Long đã đón nhận 4,6 triệu lượt du khách, tăng 21% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế đạt trên 1,3 triệu lượt, tăng 8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Chính vì tiềm năng du lịch Hạ Long ngày càng phát triển, với vị trí địa lý thuận lợi của dự án Hạ Long Bay View, chắc chắn sẽ lấp đầy phòng từ 90% đến 95%, mang lại giá trị kinh tế lớn cho các nhà đầu tư. Quý khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian rất ngắn đã có thể thu hồi về nguồn vốn bỏ ra và sau đó chỉ việc an nhàn hưởng lời từ kênh đầu tư vững mạnh của mình.

Với vị thế địa lý đắc địa nhất khu trên đường Hồng Tiến, Hạ Long Bay View sẽ nhanh chóng trỏe thành khu nghỉ dưỡng “Hot” nhất tại Hạ Long mang lại giá trị kinh tế lớn khi đầu tư và là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất cho du khách trong nước và quốc tế.

>>> Xem thêm mặt bằng căn hộ Hạ Long Bay View: https://halongbayviewapartment.com/ha-long-bay-view-mat-bang-thiet-ke-can-ho-doc-dao/