Chủ đầu tư Hạ Long Bay View là ai?

Hạ Long Bay View với gần 600 căn hộ đẳng cấp được thiết kế theo mô hình chung cư kết hợp với trung tâm thương mại. Ngày từ ngày đầu mới chính thức mở bán ra thị trường, dự án đã có sức nóng thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng quan tâm. Sức nóng này không chỉ bởi thiết kế ấn tượng, vị trí đắc địa, giá bán ưu đãi và hấp dẫn mà còn bởi tiềm lực tài chính lớn mạnh và độ uy tín của chủ đầu tư Ha Long Bay View – Công ty CPĐT Lạc Hồng.

Ông chủ đứng sau “Hậu thuẫn” Hạ Long Bay View là ai?

Chủ đầu tư dự án Hạ Long Bay View chính là Công ty CPĐT Lạc Hồng. Được thành lập ngày 15/9/2003, sau 13 năm hoạt động, hiện nay Lạc Hồng đã có trên 500 cán bộ kỹ sư, cử nhân chuyên ngành và hơn ba ngàn công nhân có tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm.

Hạ Long Bay View - Đầu tư vững vàngCác lĩnh vực hoạt động chính của Lạc Hồng gồm các lĩnh vực thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi, viễn thông và tư vấn thiết kế. Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng đội ngũ lãnh đạo năng động, đầy tâm huyết nên trong lĩnh vực đầu tư Lạc Hồng đã tập trung phát triển nhiều dự án bất động sản và du lịch độc đáo, có chất lượng cao.

Với kinh nghiệm thực tế, năng lực và tri thức tiếp thu được của hàng ngàn cán bộ công nhân viên Công ty Lạc Hồng, hứa hẹn một dự án tầm đẳng cấp chất lượng cao mang tên Ha Long Bay View sẽ làm hài lòng tất cả Quý khách hàng.

Hé lộ tiềm lực chủ đầu tư Hạ Long Bay View

Hạ Long Bay View được đầu tư bởi Công ty CPĐT Lạc Hồng. Với tiềm lực tài chính lớn mạnh, Chủ đầu tư đã thực hiện nhiều dự án tên tuổi như: Dự án Cáp treo Tây Thiên, Belvedere Resort, Khu đô thị Chùa Hà Tiên, Khu du lịch nghỉ dưỡng Tam Đảo, Lotus Island Nha Trang, Tây Hồ Riverview, Lạc hồng WestLake, Chung cư cao cấp No.01 – T1 Khu ngoại giao đoàn, Khu khoáng nóng Kim Bôi, Tòa nhà văn phòng Vacvina, ….

Dự án Hạ Long Bay View

Hình ảnh tổng quan về dự án Hạ Long bay view

Ha Long Bay View: Sản phẩm mới của chủ đầu tư

Sau sự thành công của dự án Lạc Hồng Lotus 1 và Lạc Hồng Lotus 2 khu Ngoại Giao Đoàn cái tên Công ty CPĐT Lạc Hồng đã nhanh chóng nhận được nhiều sự tín nhiệm cũng như đánh giá tích cực từ khách hàng. Ngay sau đó, dự án Hạ Long Bay View được ra mặt với sự đầu tư hiện đại về hạ tầng kỹ thuật, vị trí địa lý đắc địa nằm trong không gian xanh với bầu không khí trong lành, mát mẻ, không gian tĩnh lặng, đảm bảo cuộc sống văn minh, hiện đại và đầy tiện ích, đồng thời góp phần tích cực vào quy hoạch cảnh quan kiến trúc của khu đô thị tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc tại Phố Hồng Tiến Phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh với hạ tầng và tiện ích đồng bộ, một cộng đồng dân cư văn minh và phát triển. Chủ đầu tư Hạ Long Bay View đã thật sự dồn toàn bộ tâm huyết vào dự án này để trở thành một siêu phẩm căn hộ dịch vụ cao cấp hàng đầu tại Hạ Long hiện nay.

Với bề dày kinh nghiệm đầu tư nhiều dự án bất động sản, nguồn tài chính lớn mạnh của ông chủ lớn Lạc Hồng xứng đáng là cái tên để khách hàng lựa chọn và đặt niềm tin khi quyết định đầu tư vào Hạ Long Bay View.

>>> Xem thêm vị trí dự án Hạ Long Bay View ở đâu: https://halongbayviewapartment.com/ha-long-bay-view-vi-tri-dac-dia/