Ba yếu tố đảm bảo lợi nhuận khi đầu tư vào căn hộ Hạ Long Bay View

Một sản phẩm đầu tư đáng tiền luôn cần có những yếu tố đảm bảo tiềm năng sinh lời. Và với Hạ Long Bay View – dự án được đánh giá là đáng đầu tư bậc nhất hiện nay cũng sở hữu những ưu điểm vượt trội và những lợi thế hiếm có, đảm bảo khả năng sinh lợi nhuận lớn cho giới đầu tư. Vậy những yếu tố đó là gì?

Cán cân cung – cầu lưu trú tại Hạ Long chênh lệch lớn

Hạ Long vẫn luôn được coi là trung tâm du lịch trên cả nước với lượng khách đổ dồn về mỗi năm khá lớn. Theo thống kê từ Tổng cục Du Lịch, chỉ 6 tháng đầu năm 2018 du lịch tỉnh Quảng Ninh đón tới 7,5 triệu lượt khách tăng khoảng 26% so với năm trước, trong đó lượng khách quốc tế đã chiếm 2,4 triệu lượt. Du lịch tăng trưởng ở mức hai con số trong khi đó nguồn cung lưu trú lại khá hạn chế và không đáp ứng đủ so với cầu thực tế.

Theo thống kê tới thời điểm hiện tại thị trường, Quảng Ninh có khoảng 1.234 cơ sở lưu trú đã được xếp hạng với 19.773 phòng, nhưng trong đó chỉ có khoảng 41 khách sạn  3- 5 sao, riêng Hạ Long có tới 35 cơ sở. Với số lượng phòng này thực sự không đáp ứng đủ nhu cầu lưu trú của hàng triệu lượt khách đổ về, nhất là trong những dịp cao điểm, mùa lễ tế. Tình trạng cháy phòng tại Hạ Long vẫn thường xuyên diễn ra.

Chính sự chênh lệch giữa cán cân cung – cầu lưu trú đã mở ra cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View. Theo các nhà đầu tư chuyên nghiệp, trong khi sức hấp thụ của thị trường rất lớn thì Hạ Long Bay View lại là dự án đầu tiên ở Quảng Ninh thuộc phân khúc căn hộ khách sạn, mang đến cung lưu trú cho thị trường, đặc biệt khi dự án đang cận kề thời điểm bàn giao vào giữa năm 2019, sớm có thể khai thác hiệu quả kinh doanh, đón sóng thị trường và mang đến lợi nhuận vượt trội cho nhà đầu tư.

Dự án Hạ Long Bay View

Dự án Hạ Long Bay View

Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View đáp ứng mọi tiêu chí nghỉ dưỡng thu hút khách hàng

Lợi thế từ thị trường là vậy nhưng chính Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View cũng sở hữu những tiêu chí đủ để cạnh tranh lớn trên thị trường. Đó là vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm thành phố Hạ Long, loại hình sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường và khách hàng cùng với một hệ thống tiện ích đẳng cấp chưa từng có.

Ramada by Wyndham Ha Long Bay View sở hữu vị trí bốn mặt tiền vô cùng thuận tiện giao thông trong đó mặt chính nằm trên đường Trần Hưng Đạo, trục ven đường biển đẹp nhất thành phố Hạ Long. Với một vị thế đắc địa như vậy dự án dễ dàng thu hút được các du khách đến nghỉ dưỡng đảm bảo được tiềm năng cho thuê hấp dẫn cũng như đảm bảo tiềm năng tăng giá trong tương lai, mang đến lợi nhuận vượt trội cho các chủ sở hữu.

Không chỉ vị trí, Hạ Long Bay View còn tạo sức hút khi mang đến dòng sản phẩm căn hộ khách sạn đầu tiên tại thị trường Hạ Long. Dự án mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho các du khách theo đúng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Những căn hộ được tối ưu cả về không gian sinh hoạt và nghỉ dưỡng đáp ứng mọi nhu cầu của các du khách nghỉ dưỡng theo gia đình hay một nhóm bạn thân. Cùng với đó là những tiện ích tiện nghi hiện đại mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đỉnh cao và khác biệt cũng là điểm cộng để thu hút du khách, đảm bảo khả năng sinh lời lớn tại dự án.

Đơn vị quản lý Hạ Long Bay View uy tín

Đảm bảo sự cạnh tranh bằng những ưu thế vượt trội, dự án Căn hộ Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View còn đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư bằng chính thương hiệu của đơn vị quản lý.

Ramada by Wyndham – thương hiệu nghỉ dưỡng, khách sạn nổi tiếng toàn cầu đã chính thức ký kết thoả thuận hợp tác vận hành, khai thác cho dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View. Với uy tín và danh tiếng trên thị trường cùng với một tệp khách hàng trung thành lớn, Ramada by Wyndham đảm bảo vận hành và khai thác kinh doanh hiệu quả tại dự án, mang đến dòng lợi nhuận ổn định và bền vững cho chủ sở hữu.

Với những yếu tố đảm bảo trên đầu tư vào Căn hộ Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View hứa hẹn mang đến những lợi ích vượt trội cho nhà đầu tư, đây chính là lựa chọn đầu tư thông thái tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.