Phòng khách 3 Hạ Long Bay View

Theo chân chuyên gia điểm lại một vài điểm sáng tại căn hộ dự án Hạ Long Bay View

Ngay khi vừa mới được công bố ra thị trường, căn hộ dự án Hạ Long Bay View đã gây tiếng vang mạnh mẽ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long nói riêng và cả miền bắc nói chung. Các nhà đầu tư đặc biệt là những nhà đầu tư tại thủ đô đều nhanh chóng đổ vốn vào dự án bởi những điểm sáng hiếm có.

Căn hộ dự án Hạ Long Bay View đầy đủ chức năng

Không giống như những sản phẩm tại các dự án cao cấp khác chỉ dành cho việc nghỉ dưỡng, các căn hộ dự án Hạ Long Bay View Quảng Ninh có được thiết kế tiện nghi với đầy đủ các gian phòng chức năng. Dù cho khách hàng mua để ở hay để đầu tư cho thuê thì căn hộ dự án cũng ngay lập tức đáp ứng nhu cầu sử dụng. Tại đây, lấy cảm hứng từ những phong cách thiết kế hiện đại, không gian riêng và chung được tách biệt thành từng phòng. Cả gia đình vẫn có thể xum vầy ấm cúng và thưởng thức món ăn như ở nhà cũng như tận hưởng nghỉ dưỡng riêng tư tại các phòng ngủ tiện nghi.

Nhằm mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, dự án Hạ Long Bay View khá đa dạng từ 61m2 đến 105m2 và thiết kế từ 2 -3 phòng ngủ phục vụ mọi nhu cầu linh hoạt của khách hàng mua để ở hoặc đầu tư cho du khách, chuyên gia thuê.

Hạ Long Bay View cung ứng dịch vụ dọn phòng theo yêu cầu

Khác biệt so với những phòng khách sạn, căn hộ dịch vụ được dọn phòng theo yêu cầu của gia chủ. Thời gian có thể là hằng ngày, 1 lần/ tuần, phù hợp với nhu cầu của từng gia đình, tránh sự bất tiện khi người lạ vào nhà quá nhiều lần. Bên cạnh đó, dự án được quản lý vận hành bởi đơn vị vận hành Welham hứa hẹn sẽ mang tới chất lượng cung ứng dịch vụ cao cấp, sự hài lòng của khách thuê cũng như hiệu quả khai thác sinh lời.

phòng khách căn hộ Hạ Long Bay View

Không gian căn hộ Hạ Long Bay View được bố trí đầy đủ tiện ích

Xem thêm chính sách đầy đủ ưu đãi của dự án Tại đây

 

Vị trí đắc địa của dự án Hạ Long Bay View

Tọa lạc tại mảnh đất đắt giá thuộc địa phận phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh, dự án có được lợi thế nằm tại trung tâm thành phố với những hoạt động sầm uất và kết nối tiện ích dễ dàng. Đồng thời đứng từ căn hộ du an Ha Long Bay View, toàn cảnh vịnh di sản thiên nhiên được thu trọn dễ dàng vào trong tầm mắt. Đồng thời, từ vị trí dự án Hạ Long Bay View, du khách cũng có thể di chuyển tới Vịnh Hạ Long, các khu vui chơi giải trí mua sắm lớn như: Công viên Hạ Long, Hồ Yết Kiêu, công viên Đại Dương, bệnh viện tỉnh Quảng Ninh, chợ Hạ Long, Vincom Plaza Hạ Long, Sun World Ha Long Park, Vịnh Hạ Long…

Giá trị tiên phong căn hộ dịch vụ tại Hạ Long

Căn hộ dịch vụ không phải là mô hình mới lạ đối với giới đầu tư thế nhưng loại hình này tại Hạ Long khá hiếm và hoàn toàn phù hợp với đại đa số nhu cầu của khách du lịch. Mặt khác, đơn vị quản lý Welham đã đưa ra phương thức kinh doanh khá hấp dẫn, chủ sở hữu có thể dùng căn hộ để ở hoặc ủy thác kinh doanh cho thuê để hưởng lợi nhuận 90-10.