Khách hàng được gì khi đầu tư căn hộ Hạ Long Bay View?

Trong những ngày vừa qua, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc “rầm rộ” về một siêu dự án với tên gọi Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View. Nằm ngay tại trung tâm thành phố Hạ Long,Hạ Long Bay View mang trong mình những ưu thế vượt trội, dự án hứa hẹn sẽ đem đến những giá trị lớn cho các nhà đầu tư. Vậy đầu tư căn hộ Hạ Long Bay View, quý khách hàng được hưởng những lợi ích gì?

Tận hưởng những giá trị khác biệt tại Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View

Với kỳ vọng mang đến một dự án chất lượng góp phần nâng cao tiêu chuẩn sống tại Hạ Long, tại Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View, chủ đầu tư kiến tạo những giá trị sống khác biệt. Đó là một cuộc sống tiện nghi hiện đại, là những phút giây thăng hoa cảm xúc trong những căn hộ sang trọng chuẩn 5 sao, là những trải nghiệm tuyệt vời với chuỗi tiện ích độc đáo chưa từng có. Ở Hạ Long Bay View mỗi phút giây đều là những khoảnh khắc hạnh phúc tràn ngập, tận hưởng những giá trị sống vượt xa ngoài mong đợi.

Là dự án căn hộ khách sạn mang đầu tiên tại Hạ Long, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View mang tới sự lựa chọn hoàn hảo cho các du khách theo đúng những tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Những căn hộ ưu việt với không gian sinh hoạt, nghỉ dưỡng được tối ưu phục vụ cho nhu cầu cho cả gia đình. Đặc biệt sở hữu tầm nhìn 360 độ đáng giá triệu đô, từ mỗi căn hộ Hạ Long Bay View sở hữu chủ sở hữu có thể ngắm trọn kỳ quan trong tầm mắt, cảm nhận vị biển trong từng hơi thở mang đến sự thăng hoa trong cảm xúc và sự bình yên thư thái trong tâm hồn. Đây chính là giá trị sống đỉnh cao mà mỗi khách hàng đều hướng tới.

Bên cạnh đó, với mục đích kiến tạo nên cuộc sống tiện nghi và trọn vẹn, đích thực, dự án Hạ long Bay View còn được đầu tư xây dựng một hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao, thỏa mãn mọi nhu cầu sống và nghỉ dưỡng. Tại dự án có chuỗi tiện ích nổi bật như Skybar tầng 34, nhà hàng VIP ký gửi Cigar và rượu vang, khu massage xông hơi diện tích lên tới 1.000m2, vườn thượng uyển trên cao, bể bơi tràn bờ, sảnh lounge sang trọng, 8 thang máy tốc độ cao… mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị lần đầu tiên xuất hiện tại Hạ Long.

Có thể nói với những căn hộ thông minh cùng chuỗi tiện ích đa dạng, độc đáo, Hạ Long Bay View mang đến những giá trị khác biệt vượt trội mà mọi khách hàng đều kiếm tìm.

Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View

Dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View

Vừa đầu tư vừa là “Của để dành” lâu dài

Không chỉ được tận hưởng những giá trị sống và nghỉ dưỡng khác biệt, chủ sở hữu căn hộ Hạ Long Bay View còn đang nắm trong tay một tài sản vượt trội: vừa đầu tư sinh lời nhanh chóng, vừa là “của để dành” lâu dài.

Xét về tiềm năng đầu tư thì hầu hết các chuyên gia cũng như nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường đều khẳng định khả năng sinh lời lớn tại dự án. Bởi Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View hội tụ đủ mọi ưu thế từ vị trí, thiết kế, tiện ích nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao – những yếu tố tạo sức hút và sự cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo tiềm năng cho thuê của dự án. Đặc biệt đặt trong bối cảnh tại Hạ Long sự chênh lệch về cung – cầu khá lớn thì cơ hội khai thác kinh doanh tại dự án càng cao, càng đảm bảo nguồn lợi nhuận ổn định và bền vững cho chủ sở hữu.

Đáng nói, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View là dự án hiếm có trên thị trường đảm bảo được cấp sổ hồng cho từng căn hộ, xác lập quyền sở hữu vĩnh viễn, đảm bảo các quyền lợi an sinh xã hội cho gia chủ và giá trị tài sản tăng không giới hạn trong tương lai.

Có thể nói căn hộ Hạ Long Bay View chính là “của để dành” biết sinh lời cho chủ sở hữu. Đây chính là lựa chọn đầu tư thông minh cho mọi nhà đầu tư.

Để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên hoặc đăng ký thông tin theo website.