Hạ Long Bay View: Vị trí sang – Lợi nhuận vàng

Vị trí luôn là yếu tố hàng đầu quyết định tới khả năng sinh lời của dự án, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Sở hữu một vị trí trung tâm không thể đắc địa hơn, không khó hiểu khi Hạ Long Bay View nhanh chóng chinh phục được các nhà đầu tư và trở thành dự án hot hàng đầu tại thị trường Hạ Long.

Vị trí kết nối hoàn hảo đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn

Hạ Long Bay View sở hữu vị trí trung tâm đắc địa tại thành phố Hạ Long với khoảng cách kết nối hoàn hảo tới mọi khu vực và các điểm nghỉ dưỡng trọng điểm. Từ dự án dễ dàng liên kết với vịnh Hạ Long, những trung tâm mua sắm như: Công viên Hạ Long, Hồ Yết Kiêu, công viên Đại Dương, Tuần Châu…Đây là một lợi thế lớn để thu hút các du khách nghỉ dưỡng đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn.

Không những thế nằm giữa trung tâm sầm uất, chân cầu Bãi Cháy, nơi đang được đầu tư mạnh về hạ tầng và tập trung nhiều công trình trọng điểm càng là lợi thế lớn cho Ramada Hạ Long Bay View. Đặc biệt phải kể đến tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long được khai thông và vận hành rút ngắn thời gian di chuyển từ Hải Phòng – Hạ Long chỉ còn 20 phút, từ Hà Nội – Hạ Long chỉ còn 120 phút, dự án Cầu Bạch Đằng nối Hạ long và Hải Phòng… tạo sự thuận tiện nhất trong việc kết nối nghỉ dưỡng, tiếp cận du khách và gia tăng giá trị đầu tư.

Hơn thế khi hạ tầng đồng bộ và phát triển còn đảm bảo tiềm năng tăng giá vững chắc cho các nhà đầu tư bất động sản cho tương lai.

Dự án Hạ Long Bay View - Vị trí vàng

Dự án Hạ Long Bay View – Sở hữu vị trí vàng

Tầm nhìn triệu đô nâng tầm giá trị dự án

Không chỉ đảm bảo sự thuận tiện trong kết nối mà vị trí dự án Ramada Hạ Long Bay View còn “ghi điểm” với khách hàng bằng một tầm view 360 độ, đáng giá triệu đô. Với vị thế ôm trọn bờ kì quan, 4 mặt thông thoáng, dự án sở hữu tầm nhìn đắt giá không đối thủ. Từ mỗi căn hộ, du khách có thể ngắm trọn toàn cảnh kỳ quan Vịnh Hạ Long trong tầm mắt, mỗi sớm mai được ngắm di sản thiên nhiên trong làn sương sớm mai, hay được chiêm ngưỡng vẻ đẹp sầm uất của thành phố khi đêm về, hoặc có thể view trọn Cầu Bãi Cháy lung linh ánh điện,… tất cả mang đến trải nghiệm sống và nghỉ dưỡng đẳng cấp chưa từng có.

Với vị thế và tầm nhìn tuyệt mỹ Hạ Long Bay View hứa hẹn giúp nâng tầm nghỉ dưỡng và hơn thế nữa còn nâng cao giá trị đầu tư cho chủ sở hữu. Bởi xu hướng nghỉ dưỡng hiện nay, các khách hàng thường hướng tới những căn hộ sang trọng với tầm nhìn đẹp, đặc biệt là view biển. Và với những căn hộ view đắt giá thường có giá trị đầu tư cao gấp nhiều lần so với những căn hộ nghỉ dưỡng thông thường. Chính vì vậy, có thể khẳng định Hạ Long Bay View sở hữu một lợi thế cạnh tranh “đáng tiền” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, hứa hẹn thu hút nhiều khách nghỉ dưỡng, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn và sinh lời vượt trội cho chủ sở hữu.

Nếu nói vị trí là yếu tố hàng đầu “thuyết phục” nhà đầu tư thì Hạ Long Bay View chính là sự lựa chọn đáng giá bậc nhất hiện nay bởi vị trí hiếm có vừa thuận tiện kết nối vừa có tầm nhìn vượt trội. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường Hạ Long đang thiếu hụt nguồn cung thì một sản phẩm với nhiều ưu thế vượt trội và một vị trí đẹp như dự án chắc chắn sẽ là lựa chọn đầu tư không thể bỏ qua. Để được tư vấn và nhận mọi thông tin và chính sách bán hàng mới nhất quý khách vui lòng đăng ký ngay thông tin theo website hoặc liên hệ theo hotline.

Xem thêm chính sách bán hàng tại: https://halongbayviewapartment.com/chinh-sach-ban-hang-ha-long-bay-view/