Phối cảnh Hạ Long Bay View

Hạ Long Bay View thực hiện bước chuyển mình chiến lược

Hạ Long Bay View hay còn được gọi với cái tên trước đó là Lạc Hồng Lotus Hạ Long được coi là dấu ấn mang đậm toan tính chiến lược của chủ đầu tư Lạc Hồng trên mảnh đất “Rồng thiêng” Hạ Long. Với những lợi thế tiên phong mô hình căn hộ dịch vụ, pháp lý chắc chắn cùng phương thức vận hành quản lý tối ưu, dự án đã đang tỏ rõ vị thế trên thị trường bất động sản toàn tỉnh Quảng Ninh.

Hạ Long Bay View sở hữu khung pháp lý vững vàng

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng dần đi vào bão hòa bởi lượng cung lớn các căn hộ nghỉ dưỡng không còn mang lại sự khan hiếm sinh lời cũng như mức giá cho thuê hớt váng thị trường như ban đầu, các nhà đầu tư thường có xu hướng tìm kiếm phương thức kinh doanh hiệu quả và an toàn.

Khi đó, mảnh đất rồng thiêng Hạ Long thừa tiềm năng phát triển thành thủ phủ du lịch như các tỉnh thành du lịch trên cả nước và đang được chính quyền đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng mạnh mẽ. Đồng thời, số lượt khách du lịch và GDP tăng đều hàng năm một cách ổn định khiến cho Quảng Ninh đặc biệt là Vịnh Hạ Long có được sức hút mạnh mẽ. Cùng với sự góp mặt của SunGroup, Vingroup, Bim Group, chủ đầu tư Lạc Hồng đã đầu tư xây dựng Hạ Long Bay View với khung pháp lý cực kỳ vững vàng.

Theo đó, bất kỳ chủ nhân căn hộ dự án nào cũng có quyền sở hữu vĩnh viễn và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất liên quan. Sau hàng loạt những căn hộ nghỉ dưỡng tung ra trên thị trường hiện nay, một phương án đầu tư tiên phong mô hình căn hộ dịch vụ với quyền sở hữu chắc chắn được coi là phương án đầu tư toàn diện. Bởi lẽ, không chỉ bảo toàn nguồn vốn đầu tư mà với sổ hồng căn hộ Hạ Long Bay View, các nhà đầu tư vừa có thể an tâm định cư, nghỉ dưỡng chủ động cũng như đầu tư linh hoạt.

Dự án Hạ Long Bay View

Hình ảnh tổng quan về dự án Hạ Long bay view

Linh hoạt hơn trong phương thức vận hành căn hộ Hạ Long Bay View

Không những có được quyền sở hữu vĩnh viễn trong tay, chủ nhân căn hộ còn được đề xuất 3 phương thức vận hành căn hộ. Thứ nhất, căn hộ dịch vụ được tích hợp đầy đủ các gian phòng chức năng cùng với hệ thống tiện ích khách sạn vô cùng tiện nghi có thể dùng để ở lâu dài đối với những gia đình sinh sống tại Hạ Long và lân cận. Thứ hai, Hạ Long Bay View đáp ứng hoàn toàn xu hướng trở thành ngôi nhà thứ hai: ngay cả những khách hàng tại Hà Nội hay các tỉnh thành xa cũng có được kỳ nghỉ dưỡng chủ động mà khỏi cần lo lắng tìm đặt phòng thuê trong mùa du lịch cao điểm. Và cuối cùng, phương án thứ 3, gia chủ toàn quyền ủy thác kinh doanh cho đơn vị quản lý Welham và nhận mức phân chia lợi nhuận hấp dẫn.

Như vậy với 3 phương án đầu tư, không khó lý giải sức hấp dẫn đầu tư của siêu phẩm căn hộ Hạ Long Bay View. Tiềm năng sinh lời là vậy thế nhưng mức giá mua căn hộ Hạ Long Bay View lại cực kỳ hấp dẫn và thấp hơn các căn hộ cùng phân khúc. Chỉ từ 24 triệu đồng/căn và từ 1,5 tỷ đồng, ngay cả những nhà đầu tư tầm trung cũng có thể tham gia sở hữu siêu phẩm đầu tư sinh lời cực lớn này.