Phối cảnh Hạ Long Bay View

Hạ Long Bay View Lạc Hồng đáp ứng xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ 2

Ấn chứa tầm nhìn chiến lược đẳng cấp từ chủ đầu tư lớn Lạc Hồng, dự án Hạ Long Bay View Lạc Hồng dĩ ngẫu có được những điểm cộng nổi bật từ những giá trị sinh lời khác biệt cho các nhà đầu tư đến thiết kế đẳng cấp xứng tầm dành cho khách hàng mua để ở và nghỉ dưỡng. Vì thế, ngay từ khi ra mắt, dự án Hạ Long Bay View Lạc Hồng đã nhận được sức hút cực lớn từ giới đầu tư trên thị trường.

Với Hạ Long Bay View Lạc Hồng, thỏa sức tận hưởng nghỉ dưỡng chủ động

Nhằm mang đến sự hoàn hảo nhất cho siêu phẩm  dự án, chủ đầu tư Lạc Hồng đã nhanh chóng bắt tay với đơn vị quản lý Welham. Đây là một trong những đơn vị vận hành chuỗi căn hộ bất động sản vô cùng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu đến từ Hongkong. Trước khi đến với dự án Hạ Long Bay View Lạc Hồng, Welham đã đặt ghi dấu ấn đặc biệt tại những dự án lớn nhỏ tại Việt Nam như: Lotus Residences, Sơn Kim EXS Capital, VSP Vietnam, Sheraton Hotel, Le Meridian Hotel, The Costa Nha Trang, Sai Gon Tower… Với hơn 20 năm kinh nghiệm, đơn vị quản lý hứa hẹn sẽ mang tới phương thức quản lý chuyên nghiệp và đảm bảo công suất phòng luôn ở mức cao. Cộng với sự phát triển du lịch đang ở mức cao, Hạ Long Bay View Lạc Hồng sẽ sớm trở thành chốn an cư tiện nghi đẳng cấp và sở hữu tỷ lệ lấp phòng lớn đối với những khách hàng ủy thác cho thuê căn hộ.

Tuy nhiên, nếu không  đăng ký ủy thác kinh doanh căn hộ Hạ Long Bay View Lạc Hồng, gia chủ hoàn toàn có thể tự kinh doanh hoặc dùng làm ngôi nhà thứ hai đáp ứng kỳ nghỉ dưỡng chủ động. Đặc biệt đối với những khách hàng ở xa, việc có được căn nhà thứ hai thuận tiện nghỉ dưỡng ngay cả trong mùa cao điểm du lịch là điều khá được ưa thích. Không gì tuyệt vời hơn khi vào ngày nghỉ dưỡng chỉ việc xách vali và đặt chân tới căn hộ siêu sang tại Hạ Long Bay View Lạc Hồng mà khỏi cần lo lắng việc hết phòng trong mùa du lịch.

Phối cảnh Hạ Long Bay View

Hạ Long Bay View ngắm toàn cảnh Vịnh Rồng Thiêng

Pháp lý vững vàng an tâm lưu trú tại căn hộ dự án Hạ Long Bay View Lạc Hồng

Với cái tầm của chủ đầu tư Lạc Hồng, chuỗi căn hộ dự án có ngay được khung pháp lý vững vàng. Điều này ngay lập tức trở thành điểm sáng hơn hẳn những căn hộ nghỉ dưỡng có trước trên thị trường. Đối với các nhà đầu tư, pháp lý mang lại sự an tâm xuống tiền đầu tư. Mặt khác đối với những khách hàng mua để ở, Hạ Long Bay View Lạc Hồng mang đến hơn 1 lợi ích, ngoài sự an cư vĩnh viễn, căn hộ chính là tài sản thừa kế cho con cháu, dễ dàng chuyển nhượng cũng như thế chấp kinh doanh.

Chính điểm mạnh mũi nhọn của dự án đã mở rộng tệp khách hàng. Không chỉ khách hàng tại Quảng Ninh và các vùng lân cận mà ngay cả những khách hàng tại thủ đô cũng có thể đầu tư một căn hộ tạo giá trị sinh lời chắc chắn pháp lý sở hữu như Ha Long Bay View Lac Hong.

Xem thêm ưu đãi mới nhất tại: https://halongbayviewapartment.com/chinh-sach-ban-hang-ha-long-bay-view/