Hạ Long Bay View – Lời giải cho bài toán đầu tư sinh lời bền vững

Sớm tạo cơn sốt trên thị trường, dự án Hạ Long Bay View được đánh giá là lựa chọn “đáng tiền” để đầu tư. Một sản phẩm với chức năng 3 trong 1, lại có những ưu thế về vị trí, kiến trúc thiết kế, đặc biệt là quyền sở hữu vĩnh viễn, dự án Ha Long Bay View gần như giải quyết trọn vẹn bài toán cho dòng tiền nhàn rỗi đầu tư vào đâu để sinh lời tốt.

Cơ hội sinh lời vượt trội

Theo số liệu thống kê chỉ riêng 6 tháng đầu năm, Hạ Long đã thu hút tới hơn 1,8 triệu lượt khách tham quan, tăng 110% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong khi đó nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng tại khu vực chỉ khoảng hơn 12.000 phòng với 80 khách sạn từ 1 đến 5 sao, vì vậy tỷ lệ lấp phòng tại Hạ Long luôn ở mức cao, đặc biệt vào mùa cao điểm thì luôn cháy phòng. Lượng khách du lịch không ngừng tăng trong khi nguồn cung lại hạn chế mang đến cơ hội lớn cho các nhà đầu tư tại thị trường tiềm năng này. Và càng là dự án có vị thế đẹp đắc địa và kiến trúc độc đáo, tiện ích đa dạng thì càng thu hút các khách nghỉ dưỡng, đảm bảo tiềm năng thuê hấp dẫn.

Hạ Long View Bay chính là dự án đáp ứng đủ những tiêu chí trên. Tọa lạc tại vị trí đắc địa với tầm nhìn 360 độ view trọn toàn thành phố, toàn cảnh Vịnh Hạ Long, Cầu Bãi Cháy,… dự án mang đến trải nghiệm sống và nghỉ dưỡng đẳng cấp chưa từng có. Hơn thế những căn hộ tại dự án được thiết kế sang trọng, lồng ghép khéo léo giữa thiên nhiên và kiến trúc hiện đại cùng chuỗi tiện ích đồng bộ “chinh phục” du khách nghỉ dưỡng, mang đến cơ hội sinh lời vượt trội.

Hạ Long Bay View - Đầu tư vững vàng

Căn hộ Hạ Long Bay View – Pháp lý vững vàng, an toàn đầu tư

Không chỉ đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội và bền vững, dự án Hạ Long Bay View còn ghi điểm tuyệt đối với các khách hàng và nhà đầu tư bởi quyền sở hữu lâu dài với sổ đỏ căn hộ, đảm bảo sự an tâm đầu tư.

Có thể nói trong thời điểm hiện tại, pháp lý vẫn là vấn đề băn khoăn hàng đầu của các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Những dự án Condotel vẫn đang chờ đợi chính phủ Việt Nam có quyết sách rộng mở và công nhận pháp lý, hay nói cách khác việc sở hữu sổ hồng/sổ đỏ cho căn Condotel là chưa thể. Điều này khiến nhiều nhà đầu tư thực sự lo lắng, nhất là khi tâm lý nhà đầu tư Việt thường thích ăn chắc mặc bền.

Trong bối cảnh đó thì việc tung ra thị trường sản phẩm căn hộ dự án Hạ Long Bay View với quyền sở hữu lâu dài và được cấp sổ đỏ, chứng nhận quyền sử dụng cho từng căn hộ thực sự “đánh trúng” những mong muốn và giải tỏa nỗi lo cho mọi nhà đầu tư. Lựa chọn dự án nhà đầu tư được đảm bảo sự an tâm tuyệt đối với quyền sở hữu vĩnh viễn, toàn quyền sử dụng, quyết định với tài sản của mình. Đây là lựa chọn thực sự thông minh vừa đảm bảo khả năng thu lời lớn từ kinh doanh cho thuê vừa được đảm bảo  quyền sở hữu tài sản.

Để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư tại dự án Hạ Long Bay View quý khách vui lòng đăng ký ngay thông tin theo form bên dưới hoặc gọi đến hotline để nhận tư vấn từ chuyên gia.