Đầu tư tại Ramada Hạ Long Bay View

Hạ Long Bay View – “Của để dành” hay tài sản sinh lời?

Được xem là tâm điểm mới trên thị trường bất động sản Hạ Long, Hạ Long Bay View thu hút các khách hàng và nhà đầu tư nhờ những ưu thế vượt trội. Đáng chú ý hơn, dự án còn sở hữu một hành lang pháp lý vững vàng với sổ hồng trao tay từng căn hộ. Ramada Hạ Long Bay View hứa hẹn vừa là “của để dành” vừa là tài sản sinh lời lâu dài cho chủ sở hữu.

Hạ Long Bay View – “Của để dành” lâu dài…

Trong bối cảnh pháp lý chính là vấn đề hàng đầu khiến các khách hàng quan tâm khi lựa chọn một căn hộ thì Hạ Long Bay View lại là một trong số dự án hiếm hoi có hành lang pháp lý vững vàng với quyền sở hữu minh bạch, sổ hồng trao tay từng căn hộ. Theo những thông tin dự án, đầu tư căn hộ Ramada Hạ Long Bay View chủ sở hữu sẽ được cấp quyền sở hữu căn hộ lâu dài và được đăng ký hộ khẩu thường trú ngay tại phường Trung tâm TP. Hạ Long. Có thể nói đây là một trong những lợi thế rất lớn cho các khách hàng tại dự án bởi điều này không chỉ đảm bảo quyền sở hữu tài sản, quyền lợi an sinh xã hội mà các cư dân có thể chủ động trong mọi hoạt động sử dụng, mua bán, chuyển nhượng, thừa kế căn hộ… Hơn thế lợi thế này còn góp phần đảm bảo giá trị tài sản tăng theo cấp số nhân trong tương lai, đảm bảo lợi ích cho chủ sở hữu. Với hành lang pháp lý chắc chắn này, dự án khẳng định là “của để dành” lâu dài cho mọi khách hàng đầu tư.

Đầu tư tại Ramada Hạ Long Bay View

Ramada Hạ Long Bay View

…nhưng cũng là tài sản sinh lời bền vững

Không chỉ là “của để dành” lâu dài, Ramada Hạ Long Bay View còn hứa hẹn là tài sản biết sinh lời bền vững, gia tăng giá trị cho các chủ sở hữu. Tiềm năng sinh lời của dự án được khẳng định qua những lợi thế thị trường cũng như những ưu thế vượt trội của chính dự án.

Xét về lợi thế thị trường, Hạ Long vốn là một điểm đến đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư bởi sức hút du lịch cũng như sự đồng bộ về hạ tầng. Chỉ tính riêng 8 tháng đầu năm 2018 lượng khách đến với Quảng Ninh ước tính đạt tới 9,2 triệu lượt, tăng 25% so với cùng kỳ năm 2017. Lượng khách du lịch không ngừng tăng kéo theo nhu cầu lưu trú lớn, trong khi đó nguồn cung căn hộ khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng tại khu vực lại khá hạn chế. Tính hết tháng 6/2018, Quảng Ninh chỉ có 1.304 cơ sở lưu trú du lịch với tổng số 20.564 buồng phòng, trong đó nguồn cung căn hộ khách sạn tại Hạ Long chỉ vào khoảng 3000 căn. Có thể nói lượng cung căn hộ nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng chỉ chiếm một phần nhỏ so với thị trường nghỉ dưỡng khác trong khi lượng du khách lại luôn cao nhất cả nước. Sự chênh lệch cung cầu này chính là thời cơ vàng cho nhà đầu tư Hạ Long Bay View để khai thác và tạo ra kênh đầu tư bền vững, lợi nhuận cao.

Bên cạnh đó, dự án Ramada Hạ Long Bay View cũng sở hữu những ưu thế vượt trội như vị trí đón đầu du khách, tầm view 360 độ không đối thủ cũng như kiến trúc sang trọng, tiện ích đa dạng thu hút các du khách nghỉ dưỡng, gia tăng sức cạnh tranh cũng như đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn. Đầu tư vào dự án, chắc chắn nhà đầu tư sẽ bội thu về lợi nhuận trong tương lai. Bên cạnh đó nhờ vị trí đắt giá, nằm ngay trung tâm của thành phố, lại gần nhiều công trình trọng điểm của tỉnh, dự án còn hứa hẹn có tiềm năng tăng giá cao, gia tăng giá trị đầu tư cho khách hàng.

Có thể nói pháp lý vững vàng cùng tiềm năng đầu tư hấp dẫn, Căn hộ Ramada Hạ Long Bay View được kỳ vọng sẽ là của để đành biết sinh lời lớn cho chủ sở hữu.