Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View – Cách tiếp cận mới cho việc sở hữu căn hộ khách sạn

Tạo sức hút lớn bằng những ưu thế vượt trội, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View đang là dự án được các nhà đầu tư săn đón trên thị trường. Điều đáng chú ý, dự án không chỉ đảm bảo dòng lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư mà còn mang đến cách tiếp cận mới cho việc sở hữu căn hộ khách sạn tại thị trường Hạ Long.

Cách tiếp cận mới trong phương án khai thác sử dụng căn hộ Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View

Khác với những dự án căn hộ khách sạn khác trên thị trường, dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View mang đến cách tiếp cận mới trong việc sở hữu căn hộ, đó là sự linh hoạt trong khai thác sử dụng căn hộ. Tại dự án, chủ sở hữu được lựa chọn ba mô hình quản lý linh hoạt: tự kinh doanh, ủy thác kinh doanh, hay sử dụng để ở và nghỉ dưỡng. Chính sự linh hoạt đó đáp ứng nhu cầu nhà đầu tư, đồng thời gia tăng tính thanh khoản cho chủ sở hữu.

Căn hộ Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View

Căn hộ Hạ Long Bay View

3 hình thức khai thác sử dụng tại dự án Hạ Long Bay View

Với hình thức tự kinh doanh, chủ sở hữu có thể tự đứng ra khai thác cho thuê, thu về lợi nhuận 100% cho chính mình. Với những khách hàng ở xa hoặc không có đủ thời gian tự kinh doanh hay ưa thích phương án đầu tư an nhàn thì có thể lựa chọn ủy thác cho thuê, để đơn vị quản lý vận hành tìm khách hàng và kinh doanh căn hộ, sau đó phân chia lợi nhuận 90/10. Hoặc với những khách hàng mua để nghỉ dưỡng hay ở cũng hoàn toàn có thể sử dụng căn hộ theo nhu cầu của gia đình.

Theo chủ đầu tư thì chỉ cần có trong tay khoảng 430 triệu nhà đầu tư có thể sở hữu ngay căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao ngay tại trung tâm thành phố, bàn giao full nội nội thất tiêu chuẩn khách sạn hàng sang. Và ngay sau khi bàn giao căn hộ có thể lập tức khai thác sử dụng và đầu tư.

Dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View Quảng Ninh

Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View được quản lý bởi top 3 đơn vị quản lý thế giới

Sự góp mặt của đơn vị quản lý đảm bảo khả năng khai thác hiệu quả tại dự án

Với sự góp mặt của đơn vị quản lý Ramada by Wyndham – thương hiệu nghỉ dưỡng, khách sạn nổi tiếng toàn cầu đảm bảo khả năng vận hành và khai thác cho dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho những nhà đầu tư ủy thác cho thuê. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành các dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế, đơn vị quản lý Wyndham khẳng định đưa dự án lên một vị thế mới xứng tầm quốc tế, đảm bảo mang đến lợi nhuận kinh doanh ổn định và lâu dài cho chủ sở hữu.

Đơn vị quản lý cũng khẳng định luôn đồng hành thực hiện công việc cùng với đơn vị phát triển dự án và với chủ đầu tư ngay từ giai đoạn xây dựng để dự án luôn đảm bảo chất lượng theo những tiêu chuẩn chặt chẽ, nghiêm ngặt nhất, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng và mang đến hiệu quả kinh doanh vượt trội.

Sổ hồng trao tay – Xác lập quyền sở hữu lâu dài, đảm bảo giá trị tài sản

Đáng chú, Ramada by Wyndham Ha Long Bay View còn đảm bảo quyền sở hữu cho các khách hàng bằng sổ hồng lâu dài, xác lập quyền sở hữu vĩnh viễn cho chủ sở hữu, được đăng ký hộ khẩu tại Phường Trung tâm tp Hạ Long. Sổ hồng sở hữu cũng là điều kiện quan trọng để đảm bảo giá trị tài sản tăng theo thời gian, dễ dàng chuyển nhượng cũng như những quyền lợi cho chủ sở hữu khi mua bán, tặng, thừa kế… cùng với đó việc hình thành đơn vị ở cũng đảm bảo quyền lợi về an sinh xã hội, giá trị tài sản cũng gia tăng nhanh chóng trong tương lai.

Với việc đưa ra hình thức khai thác kinh doanh linh hoạt và xác lập quyền sở hữu với sổ hồng lâu dài, Ramada by Wyndham Ha Long Bay View đem đến cách tiếp cận hoàn toàn mới cho việc sở hữu căn hộ khách sạn, khẳng định đây là kênh đầu tư đáng tiền cho mọi nhà đầu tư.