dự án Hạ Long Bay View-toàn cảnh

Dự án Hạ Long Bay View: vững vàng nguồn tiền khi đầu tư

Sản phẩm BĐS mang giá trị cao chỉ khi nó bảo toàn và sinh lời nguồn tiền cho chủ nhân, xuất hiện trên thị trường Quảng Ninh, dự án Hạ Long Bay View sở hữu những sản phẩm đạt được giá trị đó. Được phát triển bởi chủ đầu tư Công Ty Lạc Hồng, mỗi một căn hộ của dự án kết tinh những toan tính chiến lược về một kênh đầu tư vừa phải nhưng vô cùng chắc chắn, biến “túi tiền” của khách hàng trở nên vững vàng hơn bao giờ hết.

Tài sản chắc chắn trọn đời nằm trong dự án Hạ Long Bay View

dự án Hạ Long Bay View-phối cảnh

phối cảnh dự án Hạ Long Bay View

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam hiện nay, không mấy dự án hứa hẹn khả năng “toàn quyền” cho khách hàng khi mua sản phẩm căn hộ. Điều này khiến cho những dự án lớn, tập trung ở phân khúc condotel bị giảm đi phần nào tính cạnh tranh và sức hấp dẫn đối với nhà đầu tư, nhất là những đại gia trong nước vừa muốn có một ngôi nhà có sổ đỏ, vừa có thể khai thác kinh doanh. Thực tế nhiều chủ đầu tư vẫn đang chờ đợi chính phủ Việt Nam có quyết sách rộng mở công nhận pháp lý chắc chắn cho condotel, đồng thời tìm những phương án nhằm tối ưu gía trị sản phẩm của mình.

Những “dấu hỏi” còn bỏ ngỏ đó, giờ đây đã được giải quyết bằng phương án cực kỳ thông minh đến từ chủ đầu tư Lạc Hồng, mang tên: căn hộ dự án Hạ Long Bay View.  Với thập kỷ kinh nghiệm trên “đấu trường” BĐS, Lạc Hồng dường như nhìn nhận được hạn chế về pháp lý ở dòng BĐS nghỉ dưỡng trong nước hiện nay, từ đó triển khai một dự án căn hộ dịch vụ hoàn toàn mới mẻ nằm sát cạnh Vịnh Hạ Long, dự án được công nhận cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng cho từng căn hộ như một dự án chung cư, nhà ở thông thường.

Căn hộ dự án Hạ Long Bay View được hiểu là căn hộ dịch vụ, có thể dùng để ở, hoặc dùng để đầu tư cho thuê theo tính toán và nhu cầu của từng khách hàng đầu tư. Nói một cách khác hơn, những căn hộ có vai trò như một ngôi nhà đúng nghĩa, khi được thiết kế vừa vặn để có thể sinh sống (các căn hộ từ 2-3 phòng ngủ, đầy đủ nội thất), và hơn hết là được cấp sổ đỏ trọn đời. Một ngôi nhà đúng nghĩa tức là ngoài việc đáp ứng được cuộc sống của chủ nhân, còn phải có “danh nghĩa” – chính xác được ghi bằng tên chủ nhân ở “sổ hồng”. Và đó là giá trị mà dự án Hạ Long Bay View có được, khiến nhiều “ông lớn” BĐS khác phải thèm khát.

Khi mua nhà và nắm trong tay giấy tờ công nhận về pháp lý trọn đời, nghiễm nhiên tài sản của nhà đầu tư được bảo toàn tuyệt đối. Dự án Hạ Long Bay View còn nằm ở trung tâm thành phố Hạ Long – nơi giá BĐS gia tăng luỹ tiến theo từng ngày sẽ là lời bảo chứng chắc chắn cho vấn đề: sẽ vững vàng nguồn tiền khi đầu tư vào Hạ Long Bay View.

Hạ Long – lượng lớn khách thuê nhắm đến căn hộ dự án Hạ Long Bay View

Thông thường định hướng của khách hàng khi mua căn hộ tại các thành phố du lịch, thường là để khai thác kinh doanh hơn là để ở. Nhà đầu tư tất nhiên vừa muốn sở hữu chắc chắn kênh đổ vốn của mình, mặt khác lại muốn rút ngắn thời gian hoàn vốn, từ vốn đó sinh lời càng nhanh càng tốt. Để có thể kinh doanh thuận lợi, khách hàng ưu tiên những căn hộ có nhiều ưu thế, nhắm đến lượng khách hàng dồi dào và tiềm năng ở hiện tại và trong tương lai.

Ở Quảng Ninh hiện nay, dự án Hạ Long Bay View với một mô hình mới sẽ mang sức mạnh riêng để hút khách. Mô hình căn hộ dịch vụ hợp xu hướng được tính toán chắc chắn là lựa chọn của rất nhiều đối tượng khách hàng, bởi không gian của mỗi căn hộ được đánh giá là “bước phát triển” của dòng khách sạn hay condotel – tiện nghi tiêu chuẩn 5 sao và “sống” đúng nghĩa, thoải mái vô cùng tận.

ảnh phòng khách dự án Hạ Long Bay View

Căn hộ Hạ Long Bay View có sức hấp dẫn đặc biệt

Nhóm khách hàng chủ yếu mà dự án nhắm đến là khách du lịch theo đoàn/nhóm, khách gia đình hay người nước ngoài đến lưu trú trong một thời gian dài ở Việt Nam. Những đối tượng này theo thực tế mà nói, phần đa sẽ ưu tiên chọn căn hộ Hạ Long Bay View làm điểm đến hấp dẫn bởi thứ nhất: khách được thoả mãn mọi nhu cầu, thứ hai: ở Hạ Long hiện chưa có căn hộ nào nằm trong dự án quy mô và nhiều tiện ích như vậy, thứ ba: giá thuê cạnh tranh, tiết kiệm tối đa chi phí.

Thật thuận lợi cho nhà đầu tư khi căn hộ đầu tư của mình, bước đầu xác định được thành phần khách hàng tiềm năng như vậy. Thêm nữa, ở Hạ Long, lượng khách du lịch đến tham quan, lưu trú chưa bao giờ giảm nhiệt, đó chính là điều kiện cần để nhà đầu tư tha hồ vạch kế hoạch kinh doanh thông minh. Có được những ưu thế vượt trội nhưng hiện nay giá căn hộ dự án Hạ Long Bay View vẫn đang ở mức cạnh tranh, tin rằng những khách hàng đầu tư thông thái sẽ nhanh chóng lựa chọn dự án làm đích đến đầu tư để đạt được những lợi ích nhất định.