toàn bộ căn hộ Hạ Long Bay View

Dự án Hạ Long Bay View đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng trên cao

Không chỉ cung ứng lượng căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, dự án Hạ Long Bay View còn mang đến những không gian đón đầu xu hướng xứng tầm đẳng cấp của giới thượng lưu. Hội tụ nhiều điểm sáng hiếm có trên thị trường bất động sản, siêu phẩm căn hộ của dự án đang nhận được sự quan tâm cực lớn trong giới đầu tư địa ốc.

Tiên phong xu hướng nghỉ dưỡng trên cao bên Vịnh Hạ Long

Nếu như Bangkok Thái Lan nổi tiếng với những Skybar đẹp và hút khách thì tại Việt Nam, không gian nghỉ dưỡng trên cao như Skybar Lebua at State Tower, Vertigo & Moon bar,.. đang được tái hiện ngay chính trên tầng cao Hạ Long Bay View Quảng Ninh. Xu hướng nghỉ dưỡng trên cao đã từng mang lại doanh thu và sức hút khách khổng lồ tại những đất nước như Singapore với Marina Bay Sands hay Speakeasy tại Hotel Muse. Thuận theo những trào lưu phát triển du lịch trên không tại các nước láng giềng lân cận, công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng đã thiết kế những hạng mục tiện ích cao cấp ngay tại dự án. Tất thảy tạo nên không gian lãng mạn, nên thơ và đầy xúc cảm cho du khách.

Được thiết kế trên tầng cao của tòa nhà, Skybar Hạ Long Bay View hứa hẹn mang tới những hoạt động vui chơi giải trí thời thượng bậc nhất. Một khi bước chân tới không gian Skybar, du khách sẽ thấy ngay được một thiết kế hiện đại cũng như giao hòa giữa thiên nhiên và sáng tạo nhân loại. Ngay bên cạnh đó chính là khu vườn thượng uyển trên cao với đầy đủ những loài cây xanh hoa lá miền nhiệt đới. Hoặc du khách có thể đắm chìm trong làn nước trong xanh tại bể bơi tràn bờ giữa lưng trừng mây trời.

Bên cạnh đó dự án Hạ Long Bay View cũng sở hữu những tiện ích độc đáo như sảnh lounge – lễ tân rộng rãi thiết kế đẹp mắt, khu xông hơi rộng đến 1000m2, trung tâm thương mại, phòng tập gym-spa,…

Bể bơi Hạ Long Bay View

Bể bơi Hạ Long Bay View

Cấp quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ dự án Hạ Long Bay View

Không chỉ đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng trên không, tại siêu phẩm bất động sản này, các nhà đầu tư còn nhận được nhiều cơ hội đầu tư vững chắc. Trong bối cảnh thị trường đang bão hòa, chủ đầu tư Lạc Hồng đã nhanh nhạy mang tới pháp lý vững vàng, tức là mỗi chủ nhân căn hộ dự án Hạ Long Bay View sẽ được quyền sở hữu vĩnh viễn và đăng ký hộ khẩu tại thành Phố Hạ Long. Quyền sở hữu vĩnh viễn mang đến sự an tâm đầu tư, chủ nhân bất kỳ căn hộ nào tại đây cũng có thể chuyển nhượng, làm tài sản kế thừa với quyền sử dụng vĩnh viễn cưn hộ dự án.

Chưa hết, các chủ nhân căn hộ cũng được an tâm đầu tư từ xa với những giá trị sinh lời chưa bao giờ hấp dẫn tới vậy. Chỉ với 430 triệu đồng, khách hàng đã được sở hữu căn hộ 5 sao hạng sang, đẩy đủ nội thất theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao để vừa có thể cho thuê, vừa để nghỉ dưỡng. Khách hàng được vay lên đến 75% giá trị căn hộ, Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% đối với 65% khoản vay, ân hạn nợ gốc lên đến 18 tháng. Xem ngay chính sách bán hàng tại: https://halongbayviewapartment.com/chinh-sach-ban-hang-ha-long-bay-view/