Đầu tư sinh lời chắc chắn tại Ramada Ha Long Bay View

Đầu tư sinh lời chắc chắn tại Ramada Ha Long Bay View

Thừa hưởng những ưu thế lớn từ thị trường cộng hưởng với những thế mạnh riêng biệt, Ramada Ha Long Bay View được đánh giá là cơ hội đầu tư chắc thắng cho các nhà đầu tư thông thái. Lựa chọn dự án được đánh giá là lựa chọn thông minh và đầu tư bền vững trong tương lai.

Du lịch miền Bắc đang trên đà tăng trưởng mạnh

Du lịch miền bắc trong những năm gần đây đang trên đà tăng trưởng mạnh, đặc biệt là Hạ Long. Vốn là trung tâm du lịch tại miền Bắc được thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế từ cảnh quan tự nhiên, nơi đây là điểm đến hàng đầu thu hút các du khách trong và ngoài nước.

Theo thông số thống kê từ Sở Du Lịch Quảng Ninh, chỉ trong 5 tháng đầu năm 2019 thì tỉnh Quảng Ninh đã đón tiếp tới hơn 7,5 triệu lượt khách trong và ngoài nước, tăng trưởng vượt trội so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt lượng khách quốc tế đạt tới 2,4 triệu lượt khách, chiếm tới 1/3 lượng khách quốc tế tới với Hạ Long. Theo những chuyên gia cho biết Hạ Long còn tăng trưởng du lịch vượt trội hơn nữa trong tương lai, kỳ vọng chạm mốc 15 – 16 triệu lượt khách trong năm 2020, và cán mốc 30 triệu lượt trong năm 2030.

Có thể nói bức tranh du lịch tại Hạ Long, Quảng Ninh khá sáng và triển vọng lớn. Sự tăng trưởng nhanh chóng hạ tầng kéo theo sự phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Theo đó các khu nghỉ dưỡng, căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự tại khu vực Quảng Ninh luôn trong tình trạng kín phòng, full phòng, đặc biệt trong mùa cao điểm luôn cháy phòng. Theo đánh giá từ hiệp hội bất động sản thì số lượng hàng nghìn căn hộ khách sạn được tung ra thị trường giai đoạn 2017 – 2018 vẫn chưa thấm vào đâu so với tốc độ tăng trưởng du lịch và lượng khách đổ bộ vào Hạ Long.

Chính bởi yếu tố đó mà thị trường Hạ Long vẫn là miền đất hứa đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư miền bắc, đảm bảo đầu tư vào đây sẽ mang tới nguồn lợi nhuận ổn định và giá trị bền vững cho nhà đầu tư.

Đầu tư sinh lời chắc chắn tại Ramada Ha Long Bay View

Đầu tư sinh lời chắc chắn tại Ramada Ha Long Bay View

Ramada Ha Long Bay View – Cơ hội đầu tư ưu việt

Trong bối cảnh thị trường đang khởi sắc, Ramada Hạ Long Bay View đang chứng tỏ mình là sản phẩm đầu tư ưu việt đảm bảo cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho chủ sở hữu.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, nơi có thể thuận tiện kết nối với nhiều khu vui chơi, những khu du lịch hấp dẫn, đón trọn được lượng du khách lớn, dự án Ramada Ha Long Bay View hứa hẹn có tiềm năng cho thuê hấp dẫn, đảm bảo sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư.

Ha Long Bay View sở hữu tầm nhìn ấn tượng, bao trọn vẻ đẹp vịnh di sản và cầu bãi cháy, mở ra cơ hội trải nghiệm nghỉ dưỡng hấp dẫn. Cùng với đó là kiến trúc và thiết kế đỉnh cao, sang trọng, hứa hẹn là điểm dừng chân thu hút các du khách trong và ngoài nước.

Đến đây du khách còn được trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn chuẩn thương hiệu quốc tế như: Skybar tầng 34: nhà hàng VIP ký gửi xì gà và rượu vang; một khu massage xông hơi rộng tới 1.000 m2; vườn thượng uyển trên cao; bể bơi tràn bờ với tầm nhìn không giới hạn; 8 thang máy tốc độ cao; Skybar nơi giải trí hiện đại đẳng cấp… Nơi đây sẽ trở thành điểm đến lý tưởng để tận hưởng một cuộc sống khác biệt.

Chính những nét riêng và sức hấp dẫn từ trong thiết kế tới tiện ích, dự án Hạ Long Bay View hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều du khách, đảm bảo cơ hội kinh doanh vượt trội.

Không những vậy Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View còn có nhiều chính sách bán hàng đặc biệt nhiều ưu đãi như: hỗ trợ vay vốn 60% với lãi suất bằng 0% trong 12 tháng kể, chiết khấu 4% giá căn hộ cho khách hàng không vay.

Cùng đó chủ đầu tư còn đưa ra cam kết lợi nhuận thuê căn hộ và trả trước năm đầu bằng 9,5% giá trị căn hộ, những năm sau khách hàng nhận theo tỷ lệ phân chia 90:10, đảm bảo sự an tâm và hiệu quả đầu tư vượt trội.

Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View thực sự là một kênh đầu tư ưu việt với nguồn lợi nhuận khủng mà khó nhà đầu tư thông thái nào có thể bỏ lỡ.