vuon dao bo xanh mat tai imperia smart city

CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY ĐẦY SỨC HÚT VỚI NHÀ ĐẦU TƯ

Chung cư Imperia Smart City là một trong những dự án bất động sản nhà ở thuộc phân khúc cao cấp hot nhất thời điểm hiện tại. Dự án được triển khai với nhiều thế mạnh vượt trội để có thể mang đến chốn an cư lý tưởng nhất cho quý cư dân tương lai. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến khách hàng một số thông tin hữu ích về dự án.

Thế mạnh vượt trội của dự án Chung cư Imperia Smart City

Với những khách hàng và nhà đầu tư thông thái, nhiều kinh nghiệm trong việc mua bán bất động sản sẽ không khó để có thể nhìn thấy được tiềm năng đầu tư lớn mạnh của dự án Chung cư Imperia Smart City. Đây là siêu phẩm sở hữu vị trí địa lý vô cùng chiến lược, thiết kế độc đáo, quy mô lớn cùng với uy tín của chủ đầu tư, chắc chắn những yếu tố này giúp dự án thu hút được nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

tien ich du an imperia smart city

Thế mạnh đầu tiên của dự án chính là đến từ vị trí địa lý đắc đỏ, cụ thể dự án có địa chỉ tại phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Có thể dễ dàng nhận thấy, khu vực Nam Từ Liêm là nơi tập trung khá nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ, hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, tốc độ phát triển và đô thị hóa cực kỳ nhanh chóng kéo theo nhu cầu an cư hay thuê căn hộ sẽ tăng. Nhờ vậy mà các khách hàng đầu tư vào dự án sẽ có được tiềm năng cho thuê rất lớn.

Thế mạng tiếp theo bên cạnh vị trí địa lý đắt giá chính là dự án Imperia Smart CIty nhận được sự hậu thuẫn vô cùng lớn mạnh từ phía chủ đầu tư là MIK Group, chỉ với thương hiệu này cũng đã đủ thuyết phục để khách hàng đầu tư vào dự án. Các sản phẩm của chủ đầu tư này trước giờ đều rất có chất lượng, tiềm năng cho thuê lớn và tính thanh khoản khá cao mang lại nguồn lợi lớn cho cư dân.

Dự án Chung cư Imperia Smart City được giới chuyên gia đánh giá rất cao, điều này cũng  dễ hiểu vì dự án sở hữu quá nhiều ưu thế mà hiếm dự án nào khác trên thị trường có được. Hơn nữa, dự án lại còn được đầu tư phát triển theo mô hình căn hộ chung cư thông minh – cao cấp. Đây là mô hình phát triển đang được nhiều dự án áp dụng để vận hành và quản lý. Việc tiên phong thị trường trong việc ứng dụng công nghệ thông minh là yếu tố để chinh phục được nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Chung cư Imperia Smart City được mở bán

Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội về quy mô, sản phẩm và giá bán cạnh tranh, dự án Chung cư Imperia Smart City đã gây ấn tượng với đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Sắp tới đây, dự án sẽ được mở bán với nhiều ưu đãi bất ngờ và chính sách đầu tư ưu việt vàng giúp cho dự án thành công hơn.

vuon dao bo xanh mat tai imperia smart city

Theo thông tin trao đổi với chủ đầu tư, giá Imperia Smart City sẽ dao động từ 1.2 tỷ, đi kèm với đó là các chính sách hỗ trợ tài chính khi mua căn hộ Imperia Smart City của chủ đầu tư đã mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội sở hữu sản phẩm đẳng cấp. Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên đến 70 % giá trị hợp đồng với thời hạn trả góp là 35 năm. Đây là cơ hội đáng giá ngàn vàng để khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ của dự án.

Các chuyên gia dự đoán, sự kiện mở bán sắp tới đây sẽ đón tiếp đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Thị trường bất động sản Hà Nội đang rất háo hức đón chờ ngày dự án chính thức được mở bán để có cơ hội sở hữu căn hộ Imperia Smart City và cơ hội đầu tư sinh lợi trong tương lai.

Đông Đô Land – Đại lý F1 phân phối dự án Imperia Smart City

  • Địa chỉ: Phòng 501, CT3 , Yên Hòa Park View số 3 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0902 19 15 19
  • Page: https://www.facebook.com/dongdolandvietnam/
  • Website: www.dongdolandvn.com